Sen nhiệt độ Hansgrohe - Ecostat E 13145
Sen nhiệt độ Hansgrohe - Ecostat E 13145Sen nhiệt độ Hansgrohe - Ecostat E 13145

Sen nhiệt độ Hansgrohe - Ecostat E 13145

  • Mã sản phẩm:Ecostat E 13145

  • Hãng sản xuất:  Hansgrohe

  • Thương hiệu: CHLB Đức

Sản phẩm thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, tinh tế nên giờ bạn có thể chọn bất kể bộ vòi tắm điều nhiệt nào phù hợp với toàn bộ phối cảnh không gian phòng tắm của bạn.

Đặt qua điện thoại (8h00 - 19h00)

(024) 3733 7366

Được thành lập tại CHLB Đức năm 1901, hơn 110 năm phát triển đã tạo nên một thương hiệu về chất lượng cũng như về danh tiếng là nhà sản xuất chuyên về sen vòi, đạt nhiều giải thưởng thiết kế như IF, Reddot, Good Design, Design Plus...

Cấu tạo sản phẩm

Sen nhiệt độ Ecostat  – với công nghệ phần lõi trong sen cải tiến cao cấp hơn, luôn mang lại cho bạn những làn nước nóng thật thoải mái và dễ chịu cùng với sức phun mạnh của vòi nước…Với chức năng ngắt an toàn, nhằm tránh những sự cố, ngăn chặn khi không muốn cho nhiệt độ của nước tăng quá 38 độ C ( rất an toàn khi sử dụng phòng tắm cùng trẻ nhỏ). Nhờ vào hệ thống chức năng an toàn tự động này nên nguồn nước nóng vẫn luôn luôn được duy trì ổn định tại mức nhiệt độ an toàn được đặt trước. Tuy nhiên vạn có thể tự cài đặt trước hệ thống nhiệt độ cao nhất của nước nếu bạn muốn. Hệ thống tiết kiệm nước ECOSTOP có thể giúp bạn tiết kiệm đến 50 % lượng nước tiêu thụ.

Sản phẩm có thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, tinh tế nên giờ bạn có thể chọn bất kể bộ vòi tắm điều nhiệt nào phù hợp với toàn bộ phối cảnh không gian phòng tắm của bạn.

Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm

Quý khách lưu ý, chỉ nên sử dụng khăn mềm và nước sạch để vệ sinh sản phẩm, tuyệt đối không sử dụng chất tẩy rửa khi lau chùi sản phẩm.