Bộ sofa Giorgio - Absolute Art.400/2
Bộ sofa Giorgio - Absolute Art.400/2Bộ sofa Giorgio - Absolute Art.400/2Bộ sofa Giorgio - Absolute Art.400/2Bộ sofa Giorgio - Absolute Art.400/2

Bộ sofa Giorgio - Absolute Art.400/2

  • Mã sản phẩm:Absolute Art.400/2

  • Hãng sản xuất:  Giorgio Collection

  • Thương hiệu: Italy

Sản phẩm Sofa của Giorgio Collection tự hào mang tới cho người sử dụng cảm giác nâng niu với đẳng cấp của sự quý phái và sang trọng.

Đặt qua điện thoại (8h00 - 19h00)

(024) 3733 7366

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Trong suốt 50 năm không ngừng sáng tạo, các sản phẩm của Giorgio Collection đã được các chính khách và các ngôi sao nổi tiếng tin tưởng sử dụng. Sản phẩm của Giorgio Collection mang lại cho người sử dụng cảm giác được nâng niu với đẳng cấp của sự quý phái, sang trọng, gu thời trang đầy tính nghệ thuật. Các sản phẩm đều đạt được độ hoàn hảo trong từng chi tiết nhỏ từ nguyên liệu co tới thiết kế.

Cấu tạo bộ sản phẩm sofa Absolute Art.400/2

  • Phần khung chính của sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên có tên gọi là gỗ Beech (Tại Việt Nam gọi gỗ này là gỗ Dẻ Gai),đây là một loại gỗ rất phổ biến tại Châu Âu, ưu điểm vân gỗ thẳng đều, thớ gỗ bền chắc đẹp, bề mặt gỗ đều khít… được hầu hết các hãng sản xuất đồ gỗ nội thất cao cấp sử dụng.
  • Bề mặt chính của sản phẩm được phủ lớp gỗ vơnia có tên là Tamo Burl, có xuất xứ từ những vùng núi cao của Nhật Bản. Đây là loại gỗ cực kỳ quý hiếm và có giá trị. Với loại gỗ Tamo Burl cao cấp này hãng nội thất Giorgio Collection là một trong rất ít công ty sản xuất nội thất trên thế giới khai thác sử dụng thành công vẻ đẹp của gỗ Tamo Burl.
  • Lớp sơn phủ bóng cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu tạo nên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại.
  • Các chi tiết trang trí bằng kim loại đều được sử dụng bằng thép không gỉ có độ bền và thẩm mỹ cao.
  • Phần da bọc Sofa đều là da thật 100%, là loại da đặc biệt từ màu sắc đến chất lượng được Giorgio Collection đặt hàng riêng phục vụ cho các thiết kế của riêng mình.
  • Toàn bộ các đáy ngăn kéo các loại đều được phủ một lớp vải nhung cao cấp tạo cho sản phẩm sự tinh tế, sang trọng.

Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm

Tuyệt đối không sử dụng các hóa chất tẩy rửa. Chỉ lau bằng khăn mềm. Tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và nhiệt độ cao

LỰA CHỌN KHÁC

Bộ sofa Stanton - 112 Starmount Platinum

Bộ sofa Stanton - 112 Starmount Platinum

MS: 112 Starmount Platinum