Bộ sofa Brianform - Beaubourg
Bộ sofa Brianform - Beaubourg

Bộ sofa Brianform - Beaubourg

 • Mã sản phẩm:Beaubourg

 • Hãng sản xuất:  Brianform

 • Thương hiệu: Italy

Bộ sưu tập Beaubourg với phần khung chắc chắn chống biến dạng, là dòng sản phẩm tốt nhất dành cho mọi gia đình.

Đặt qua điện thoại (8h00 - 19h00)

(024) 3733 7366

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Sofa da cao cấp Brianform là một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng trên thế giới, cung cấp những sản phẩm Sofa chất lượng và làm hài lòng nhu cầu của các vị khách hàng. Mời quý khách tham khảo về bộ sưu tập Sofa da cao cấp Beaubourg ghế đơn, ghế đôi, ghế 3 ngay sau đây:

Cấu tạo sản phẩm Sofa Beaubourg

Phần khung được làm bằng gỗ dẻ gai Châu Âu, mút đệm bằng Polyurethan. Ưu điểm của loại mút bằng Polyurethan là khả năng chống biến dạng do người ngồi tác động lên. 

Phần chân của sản phẩm được làm bằng hợp kim (sắt).

Kích thước sản phẩm

 • Sofa ghế đơn Beaubourg: 860x1030x1100 mm 
 • Sofa ghế đôi Beaubourg: 1820*1030*1100 mm
 • Sofa ghế ba Beaubourg: 2220*1030*1100 mm

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm

 • Thủ công:

Sản phẩm được làm dựa theo công nghệ thủ công bằng tay. Với những nghệ nhân tay nghề cao bọc da sản phẩm, những người lao động chăm chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng được tất cả các ước muốn của khách hàng, kể cả đến những dự án quốc tế phức tạp.

 • Công nghệ và truyền thống:

Sau các mảng da được bọc là cả một công nghệ cắt bằng Laser. Công nghệ cắt bằng Laser đảm bảo rằng các khung của Sofa luôn trong tình trạng hoàn hảo và kỹ đến từng chi tiết.

 • Chất lượng sản phẩm

Chất lượng ở đây có nghĩa là thiết kế, chất liệu sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Nhiệm vụ của công ty là nghiên cứu và đổi mới đem đến cho Brianform luôn giữ được tốc độ tăng trưởng trong nhiều năm qua.

 • Da tự nhiên

Da Sofa được sử dụng loại da động vật tự nhiên và mỗi loại da là duy nhất. Màu sắc, vân da đa dạng khác nhau ngay cả trên cùng mộ tấm da. Vì là da tự nhiên nên không có bất kỳ một điểm nào bất thường khi nhìn thấy màu sắc khác nhau, cũng như các nhãn mác trên các tấm da khác nhau. Da của Sofa Brianform được làm từ các loại da khác nhau theo các quy trình khác nhau theo các quy trình khác nhau. Điều đó tạo nên sự khác biệt trong từng miếng da.

 • Thân thiện với môi trường

Tất cả các da của Brianform được trải qua quá trình chế tạo một cách tự nhiên và thân thiện với môi trường, giống như cách chúng ta chăm sóc và bảo vệ da tay của chúng ta , chỉ bằng cách này Brianform mới có thể tạo ra cảm giác thư thái và độc đáo của sản phẩm.

Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm

Tuyệt đối không sử dụng các hóa chất tẩy rửa, chỉ lau bằng khăn mềm với nước. Tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và nhiệt độ cao.

 

LỰA CHỌN KHÁC

Bộ sofa Stanton - 112 Starmount Platinum

Bộ sofa Stanton - 112 Starmount Platinum

MS: 112 Starmount Platinum