Nghỉ mát hè tại Cửa Lò - những chuyến đi kết nối yêu thương

357

Hè năm 2017, Tập đoàn Picenza đã tổ chức chương trình nghỉ mát hè cho CBNV tại biển Cửa Lò – Nghệ An từ ngày 13/06 đến hết ngày 16/06.

Chương trình nghỉ mát là hoạt động thường niên của Tập đoàn nhằm tạo điều kiện cho toàn thể CBNV cùng người thân có khoảng thời gian thư giãn, vui chơi và nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả. Đồng thời, đây cũng là cầu nối để gắn kết, giao lưu học hỏi thêm những kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống.  

Với thời gian nghỉ mát 4 ngày 3 đêm tại bãi biển Cửa Lò – Nghệ An, các CBNV của Picenza đã có rất nhiều hoạt động sôi nổi và đầy ý nghĩa.

  • Chiều ngày 14/6 toàn thể CBNV đã tập trung đông đủ tại bãi biển Cửa Lò và cùng tham gia các hoạt động Team Building sôi động, cuồng nhiệt. Với tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình” các CBNV trong công ty đã tạo dựng một hình ảnh đẹp của Picenza trước sự tham gia cổ vũ của rất nhiều người có mặt tại bãi biển.
  • Nếu như chương trinh Team Building với các trò như “Bơi thuyền trên cát”, “Bánh xe khổng lồ” và một số trò chơi khác được diễn ra sôi động trên bãi biển xinh đẹp ngập nắng, ngập tiếng cười của Picenza thì buổi tối ngày 15/06 chương trình Gala Dinner lại kéo những con người của Picenza lại gần nhau hơn, ấm áp hơn như trong một đại gia đình lớn.
  • Trong khuôn khổ của chuyến nghỉ mát hè 2017, các CBNV của Picenza cũng đã tới thăm quê Bác, cùng lắng nghe và tưởng nhớ tới vị Cha già của dân tộc Việt Nam ta.

Chuyến du lịch nghỉ mát tại Cửa Lò năm 2017 của CBNV Tập Đoàn Picenza tuy không quá dài nhưng cũng đủ để lại trong mỗi người những kỷ niệm tuyệt vời nhất bên bạn bè, đồng nghiệp và những người thân đi cùng. Tạm biệt những giây phút vui chơi và nghỉ dưỡng, toàn thể CBNB của Picenza lại trở về với công việc thường ngày, lao động hăng say và cống hiến hết mình, chung sức xây dựng công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Dưới đây là một vài hình ảnh đáng nhớ nhất của CBNV Tập Đoàn Picenza hè năm 2017:

 

Chương trình Team Building trên bãi biển Cửa Lò ngày 14/06

Toàn bộ CBNV Picenza vui vẻ, hào hứng và nhiệt tình khi tham gia Team Building.

Kết nối vòng tròn

 

Bánh xe khổng lồ

Bơi thuyền trên cạn

 

Cố gắng để về đích nhanh nhất…

 

Niềm vui chiến thắng

 Những bức ảnh lưu niệm

 

Sự gắn kết vui vẻ của CBNV Tập Đoàn Picenza…

 

Sáng ngày 15/06, toàn thể CBNV trở về thăm Quê Bác làng Sen

 

Gala Dinner sôi động và trò chơi dành cho con của các CBNV

 

Những tư thế “khó đỡ” trong trò ghép màu

 

Bức ảnh lưu niệm khép lại buổi tối Gala Dinner trong khuôn khổ chương trình nghỉ mát hè 2017

Thong ke