Mặt cảm ứng xả tiểu nam Schell - 02 808 06 99
Mặt cảm ứng xả tiểu nam Schell - 02 808 06 99Mặt cảm ứng xả tiểu nam Schell - 02 808 06 99

Mặt cảm ứng xả tiểu nam Schell - 02 808 06 99

  SCHELL được thành lập bởi ông Hubert Schell từ năm 1932, tại CHLB Đức. Với gần 90 năm kinh nghiệm, SCHELL chuyên cung cấp thiết bị phòng tắm và giải pháp chuyên sâu cho khu công cộng. 

  • Mặt nạ van xả tiểu cảm ứng âm tường Edition E, dùng điện (kèm adapter đổi nguồn 220V-6V)
  • Thời gian xả: 1-15 giây tùy điều chỉnh
  • Chất liệu: nhựa.
  • Bề mặt: mạ chrome
  • Khối lượng; 0.68 kg/cái

  Sản phẩm của SCHELL được đầu tư phát triển đảm bảo Công năng - Bền bỉ - An toàn – Tiết kiệm. Thiết bị cảm ứng của SCHELL có thể cài đặt thời gian xả, vùng quét sensor (Bộ cảm biến),xả đọng… qua App di động, đảm bảo độ chính xác và nhanh gọn. Ngoài ra, với hệ thống quản lý nước SWS, dữ liệu về nhiệt độ nước, thời gian xả, lượng nước tiêu thụ, rò rỉ,.. được kiểm soát và cảnh báo kịp thời. SCHELL tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe của CHLB Đức về nguyên liệu đồng thau đạt chuẩn nước uống, khử trùng, thân thiện & bảo vệ môi trường chuẩn LEED, WELL.

  Chất lượng không đổi theo thời gian, tính sáng tạo, hướng đến sự hoàn hảo và luôn tìm kiếm các giải pháp bền vững lâu dài là giá trị cốt lõi của SCHELL. Những giá trị này được con trai của ông, Günther Schell kế thừa, phát triển và góp phần vào thành công của SCHELL trên thị trường quốc tế.

  Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm

  Chỉ sử dụng xà phòng hoặc các chất tẩy rửa nhẹ. Không sử dụng các công cụ, dụng cụ tẩy rửa có thể gây xước, gây mài mòn, các loại dụng cụ vệ sinh bằng hơi nước, các loại dung dịch có chứa cồn, hydro-chloric acid, phosphoric acid, acetic acid và các dung môi.

  Toàn bộ sản phẩm thiết bị phòng tắm của Schell được sản xuất tại CHLB Đức và Bồ Đào Nhà, nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức.  

  Để được tư vấn về thiết bị phòng tắm vui lòng liên hệ đến Showroom Hùng Túy:

  Địa chỉ: 20 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.
  Hotline: 1900 63 66 69.  
  Email: info@hungtuy.com.vn

    SẢN PHẨM THAM KHẢO VÀ ĐẶT HÀNG