Liễn trang trí Venturi - 1309
Liễn trang trí Venturi - 1309

Liễn trang trí Venturi - 1309

  • Mã sản phẩm:1309

  • Hãng sản xuất:  Venturi

  • Thương hiệu: Italy

    Kích thước: 17 x 18 cm

Sản phẩm được đúc bằng đồng đỏ, trang trí bằng pha lê và thủ tinh Murano, với kỹ thuật điêu khắc đỉnh cao của những nghệ nhân lành nghề

Đặt qua điện thoại (8h00 - 19h00)

1900 63 66 69

Sản phẩm đồ trang trí của Venturi được thiết kế và chạm khắc tỉ mỉ bởi những người thợ thủ công lành nghề kết hợp với các nhà điêu khắc nổi tiếng nhất trên thế giới để tạo ra những hoa văn hết sức tinh xảo mang đậm phong cách đế vương sang trọng.

Cấu tạo sản phẩm

  • Nguyên liệu chính: Sản phẩm được đúc bằng đồng đỏ, trang trí bằng pha lê và thủ tinh Murano, với kỹ thuật điêu khắc đỉnh cao của những nghệ nhân lành nghề biến những khối kim loại, pha lê và thủ tinh thô thành những sản phẩm hoàn hảo.
  • Toàn bộ bề mặt phần kim loại của sản phẩm Venturi được mạ từ vàng 24K tinh khiết. Sau đó các sản phẩm được đánh bóng tạo nên bề mặt nhẵn tinh tế với màu sắc đặc biệt. Toàn bộ các chi tiết sẽ được lắp ghép bởi các thợ thủ công lành nghề tạo nên sản phẩm hoàng thiện hoàn hảo đến từng chi tiết.

Cách vệ sinh sản phẩm

Khi vệ sinh và đánh bóng sản phẩm, chúng tôi khuyến nghị khách hàng dùng vải mềm, ẩm và tránh không được dùng các chất tẩy rửa công nghiệp mạnh, không được dùng cồn hoặc các vật liệu cứng gây xước bề mặt.