Kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữa 8-3 năm 2015

46

Chiều ngày 6/3/2015, tại Hội trường lớn Tòa nhà Picenza, Công ty cổ phần Picenza Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03.

Lễ Kỷ niệm nhằm khẳng định và tri ân những đóng góp, hy sinh to lớn của các chị em phụ nữ không ngừng đóng góp cho sự phát triển chung của Công ty.

 

 

Tham dự Lễ kỷ niệm có ông Nguyễn Văn Hưng – Phó Tổng Giám đốc và bà Cao Thanh Nga – Trợ lý Tổng Giám đốc đại diện cho Ban lãnh đạo Công ty gửi lời chúc mừng tới toàn thể chị em phụ nữ của Công ty Picenza nhân dịp kỷ niệm ngày 8/3.

 

Ngày 8/3 được chị em phụ nữ hết sức coi trọng. Trong 365 ngày trong năm người phụ nữ có riêng một ngày được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và bày tỏ niềm kính trọng. Một ngày bù đắp cho những vất vả của người mẹ tảo tần, những người vợ đảm đang, những người vun vén dựng xây cuộc sống, tổ ấm gia đình, ở Picenza cũng không năm ngoài những điều trên. 

 

 

Bên cạnh nội dung mitinh ca ngợi chị em phụ nữ thì cũng Tại buổi kỷ niệm này Ban tổ chức đã tạo nên không khí vui tươi với nhiều câu hỏi đố vui, dí dỏm cùng các trò chơi tập thể có sự tham gia nhiệt tình của các đấng mày râu.

 

 

Kết thúc buổi kỷ niệm, nhiều món quà tuy nhỏ nhưng nhiều ý nghĩa đã được trao cho các chị Picenza.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, xin gửi tới chị em phụ nữ Công ty Picenza lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui và tràn đầy hạnh phúc. 

 

Thong ke