Khóa cửa Salice Paolo - 3051 PVD
Khóa cửa Salice Paolo - 3051 PVDKhóa cửa Salice Paolo - 3051 PVD

Khóa cửa Salice Paolo - 3051 PVD

  • Mã sản phẩm:3051 PVD

  • Hãng sản xuất:  Salice Paolo

  • Thương hiệu: Italy

Sản phẩm khóa cửa đều được mạ bằng công nghệ mạ bằng phương pháp bốc hơi vật lý bám tụ bề mặt cho phép tạo ra những bề mặt mà có màu sắc sáng tạo độ bền vượt trội.

Đặt qua điện thoại (8h00 - 19h00)

(024) 3733 7366

Khóa cửa cao cấp Salice Paolo là sự kết hợp hoàn hảo của văn hóa, tay nghề thủ công và công nghệ để tạo nên một nét đẹp độc nhất vô nhị. Sản phẩm khóa cửa đều được mạ bằng công nghệ mạ bằng phương pháp bốc hơi vật lý bám tụ bề mặt cho phép tạo ra những bề mặt mà có màu sắc sáng tạo độ bền vượt trội. Salice Paolo hiện đang là một trong những công ty trứ danh về sản xuất tay cửa bằng đồng trên toàn thế giới. 

Cấu tạo sản phẩm

Tay cầm và bề mặt khóa được sản xuất bằng phương pháp dập trên thanh đồng nung nóng cho chất lượng cao hơn là đúc do không để lại các bong bóng khí như đúc. Sau khi dập thì sản phẩm còn qua nhiều công đoạn khác như khoan kỹ thuật, làm sạch, đánh bóng… tát cả các công đoạn này đều được làm thủ công bởi các nghệ nhân giàu kinh nghiệm.

Bề mặt sản phẩm được áp dụng công nghệ mạ PVD (Physical Vapor Deposition) – là công nghệ mạ bằng phương pháp bốc hơi vật lý bám tụ bề mặt cho phép tạo ra những bề mặt mà có màu sắc sáng tạo độ bền vượt trội. Bao gồm 4 lớp mạ:

  • 01 lớp mạ Chrome
  • 02 lớp mạ Nickel gia tăng độ cứng và tạo nên màu sắc trung thực của bề mặt mạ PVD
  • 01 lớp mạ Zirconi (một chất hóa học có khả năng chịu ăn mòn cao).

Thân khóa và ổ khóa được sản xuất bởi công y S.A.B SERRATURE (Italy) là công ty sản xuất thân khóa và ổ khóa chất lượng số 1 tại Italy với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất trên công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu. Toàn bộ lưỡi khóa, mặt thân khóa và ổ khóa đều được làm bằng đồng.

Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm

Quý khách tuyệt đối không sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa, chỉ lau bằng khăn mềm với nước sạch hoặc nước rửa kính để vệ sinh sản phẩm.