Giường Monrabal - Valentina
Giường Monrabal - Valentina

Giường Monrabal - Valentina

  • Mã sản phẩm:Valentina

  • Hãng sản xuất:  Monrabal

  • Thương hiệu: Tây Ban Nha

Phần khung của sản phẩm giường được làm bằng gỗ sồi tự nhiên, phần còn lại làm bằng công nghiệp và veneer bằng gỗ sồi.

Đặt qua điện thoại (8h00 - 20h00)

1900 63 66 69

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Công ty nội thất Monrabal Chirivella được thành lập năm 1920 tại Valencia Tây Ban Nha, Monrabal Chirivella tự hào là công ty sản xuất lớn với điều khiển tự động hóa và công nghệ hiện đại nhất. Thương hiệu Monrabal nổi tiếng và được yêu mến không chỉ ở Tây Ban Nha mà còn trên toàn thế giới. Sản phẩm mang các kiểu dáng đa dạng, từ cổ điển, tân cổ điến đến hiện đại, là sự hòa quyện của cảm xúc, tinh tế và sang trọng. Toàn bộ các sản phẩm nội thất của Monrabal được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha.

Cấu tạo sản phẩm

Nguyên liệu được dùng trong sản phẩm là 100% các loại gỗ quý, gỗ sồi tự nhiên, gỗ dẻ gai, gỗ anh đào, veneer anh đào, MDF, gỗ ép và các vật liệu khác, màu sắc chủ đạo và màu trắng, bạc.

Phần khung của sản phẩm giường được làm bằng gỗ sồi tự nhiên, phần còn lại làm bằng công nghiệp và veneer bằng gỗ sồi. Vải sử dụng là vải cao cấp, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

Kích thước: 1800 x 2000 mm

Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm

Khi vệ sinh sản phẩm, quý khách tuyệt đối không sử dụng các hóa chất tẩy rửa, chỉ sử dụng khăn mềm với nước để lau. Tránh không để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và nhiệt độ cao.