Giường AR Arredamenti - Alexander Art.A70
Giường AR Arredamenti - Alexander Art.A70Giường AR Arredamenti - Alexander Art.A70Giường AR Arredamenti - Alexander Art.A70Giường AR Arredamenti - Alexander Art.A70Giường AR Arredamenti - Alexander Art.A70

Giường AR Arredamenti - Alexander Art.A70

  Nội thất AR Arredamenti sử dụng các công nghệ hiện đại, và nghệ thuật thủ công của các nghệ nhân lành nghề kết hợp cùng với những nhà thiết kế nổi tiếng. 

  Giường AR Arredamenti - Alexander Art.A70 được làm bằng gỗ thịt Tần bì, bọc da bò cao cấp. Các phần chi tiết trang trí kim loại làm bằng đồng 

  Chia sẻ trên

  Công ty nội thất AR Arredamenti được thành lập năm 1967 tại Italy chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất gỗ cao cấp. Hơn 40 năm qua, bằng các giải thưởng đạt được làm bằng gỗ thịt Tần bì, bọc da bò cao cấp. Các phần chi tiết trang trí kim loại bằng đồng ược và sự hoan nghênh, tin tưởng từ phía khách hàng AR Arredamenti đã khẳng định được vị thế thương hiệu trong lĩnh vực nội thất.

  Các sản phẩm thuộc dòng AR Interiors là dòng sản phẩm cực kỳ sang trọng và danh giá; sự quyến rũ, thiết kế vượt thời gian, sử dụng gỗ quý hiếm và các chất liệu cao cấp là sự tổng hợp hoàn hảo cho nội thất cao cấp Italy.

  Mỗi dòng sản phẩm có đặc tính riêng nhằm truyền tải sự trang nhã của nội thất hiện đại thông qua thiết kế tuyệt vời của Italy. Sang trọng, tiện nghi và sự quen thuộc được định nghĩa qua vẻ đẹp của từng sản phẩm.

  Bộ sưu tập Alexander thuộc dòng sản phẩm AR Interiors. Triết lý của bộ sưu tập Alexander được xây dựng dựa trên ba nguyên tắc sau: nguyên liệu tuyệt hảo, sự tỷ mỷ trong thủ công và thiết kế vượt thời gian.

  Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm

  Để đảm bảo độ bền và không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, tuyệt đối không sử dụng các hóa chất tẩy rửa. Chỉ lau bằng khăn mềm với nước ấm. Tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và nhiệt độ cao.

  Toàn bộ sản phẩm nội thất AR Arredamenti tại showroom Hùng Túy được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ ITALY

    SẢN PHẨM THAM KHẢO VÀ ĐẶT HÀNG
  Giường AR Arredamenti - Alexander Art.A70

  Mã sản phẩm: Alexander Art.A70

  Sofa ghế ba AR Arredamenti - Alexander Art.A83

  Mã sản phẩm: Alexander Art.A83

  Bàn trà AR Arredamenti Alexander Art.A32

  Mã sản phẩm: Alexander Art.A32

  Bàn trà AR Arredamenti Alexander Art.A25

  Mã sản phẩm: Alexander Art.A25

  Sofa ghế đơn AR Arredamenti - Alexander Art.A37

  Mã sản phẩm: Alexander Art.A37

  Kệ tivi AR Arredamenti -Alexander Art.A54

  Mã sản phẩm: Alexander Art.A54

  Bàn trà AR Arredamenti Alexander Art.A16/M

  Mã sản phẩm: Alexander Art.A16/M