Ghế bàn ăn Centro Casa​​​​​​​ - Marley
Ghế bàn ăn Centro Casa​​​​​​​ - MarleyGhế bàn ăn Centro Casa​​​​​​​ - Marley

Ghế bàn ăn Centro Casa​​​​​​​ - Marley

  • Mã sản phẩm:CPMK125-78#-SS15

  • Hãng sản xuất:  Centro Casa

  • Thương hiệu: Trung Quốc

Centro Casa​​​​​​​ là thương hiệu nội thất cao cấp thuộc tập đoàn Vĩnh Khanh - Hồng Kông. Tập đoàn Vĩnh Khanh thành lập vào năm 1992, là tập đoàn hàng đầu Hồng Kông chuyên sản xuất, thiết kế và kinh doanh nội thất.

Đặt qua điện thoại (8h00 - 19h00)

1900 63 66 69

Ghế bàn ăn Centro Casa - Marley CPMK125-78#-SS15 được yêu thích bởi thiết kế hiện đạo, trẻ trung. Phần ngồi của ghế được bọc da êm ái, khung ghế làm bằng kim loại cao cấp. Chân ghế làm bằng gỗ thật dán veneer gỗ Ash sơn màu sẫm, tạo nên sự hài hòa cho không gian phòng ăn của ngôi nhà.

Ghế bàn ăn Centro Casa​​​​​​​ CPMK125-78#-SS15 thuộc bộ sưu tập Marley

Ghế bàn ăn Centro Casa CPMK125-78#-SS15 và bàn ăn Centro Casa​​​​​​​ - Marley

Nhà máy sản xuất của Centro Casa​​​​​​​ được đặt tại Đông Quảng – Trung Quốc với diện tích lên tới 22.000 m2, được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại nhập khẩu từ Đức, đội ngũ thiết kế, kỹ sư, công nhân đầy sáng tạo và không ngừng nỗ lực để cho ra những sản phẩm tốt nhất.

Sản phẩm của Centro Casa​​​​​​​ nổi bật với thiết kế kế linh hoạt, thanh lịch và phong cách hiện đại. Các sản phẩm được tạo hình độc đáo, màu sắc nhẹ nhàng, giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Phong cách đơn giản cá tính đặc trưng của Centro Casa​​​​​​​ tạo ra một không gian nghệ thuật ấn tượng ngay tại nhà của mỗi khách hàng.

Để được tư vấn về sản phẩm nội thất vui lòng liên hệ đến Showroom Hùng Túy:

Địa chỉ: 20 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.
Hotline: 1900 63 66 69.  
Email: info@hungtuy.com.vn