Gặp mặt đầu năm 2015

92

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về cũng là dịp mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Mừng  xuân mới Ất Mùi 2015, sáng ngày 26 tháng 02 (tức mồng 8 Tết),tại Hội trường lớn Tòa nhà Picenza Việt Nam 20 Cát Linh, Công ty đã tổ chức gặp mặt đầu xuân giữa Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên.

Sau 10 ngày nghỉ Tết sum vầy cùng gia đình, bạn bè cùng người thân, toàn thể cán bộ nhân viên đã có một buổi gặp mặt đầu xuân với không khí vui vẻ, trẻ trung và hứa hẹn một năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Hùng phát biểu chúc tết CBCNV

Chủ tịch Hội đồng quản trị Nguyễn Văn Hùng thay mặt Ban lãnh đạo gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn bộ cán bộ, công nhân viên và hy vọng rằng với sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ trong Công ty Picenza sẽ đạt được kết quả cao những chỉ tiêu mà Công ty đã đặt ra trong năm 2015 và ngày càng phát triển bền vững. 

Ban lãnh đạo mở sâm panh chúc mừng năm mới

Sau lời phát biểu chúc tết đầu xuân, Chủ tịch Nguyễn Văn Hùng cùng các Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Hưng và Cao Văn Túy và cán bộ nhân viên đã cùng nâng ly rượu sâm panh và Chúc mừng năm mới. 

Bắt đầu từ hôm nay, Picenza chính thức khởi động guồng quay công việc sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán. Đây là thời gian để triển khai những kế hoạch đổi mới và phát triển mạnh mẽ. Xin chúc Picenza gặt hái được thật nhiều hợp đồng, thật nhiều con số ấn tượng trong năm Ất Mùi.

Buổi họp mặt đầu năm được Picenza tổ chức thường niên, đây cũng là dịp mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Niềm vui đầu năm mới đều thể hiện trên gương mặt rạng ngời, lạc quan và sẵn sàng bước vào công việc một cách tự tin, chủ động và đạt hiệu quả cao.

 

Thong ke