Gạch viền vân đá marble Cenefa 6509 Crema
Gạch viền vân đá marble Cenefa 6509 Crema

Gạch viền vân đá marble Cenefa 6509 Crema

  • Mã sản phẩm:Cenefa 6509 Crema

  • Hãng sản xuất:  Porcelanite

  • Thương hiệu: Tây Ban Nha

    Kích thước: 31.5 x 63 cm

Viền chiếu Tây Ban Nha - Cenefa là sản phẩm gạch sứ đẳng cấp được sản xuất bởi công ty Gạch Porcelanite Dos, Tây Ban Nha và nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam.

Đặt qua điện thoại (8h00 - 19h00)

1900 63 66 69

Viền chiếu Tây Ban Nha - Cenefa là sản phẩm gạch sứ đẳng cấp được sản xuất bởi công ty Gạch Porcelanite Dos, Tây Ban Nha và nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Hiện sản phẩm này được đông đảo khách hàng lựa chọn nhờ sở hữu những ưu điểm nổi bật.

Các sản phẩm gạch Porcelanite nói chung là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 loại gạch lát nền (gạch Ceramic tráng men và  gạch Granite) theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt với phần khung xương Granite chất lượng cao cùng thiết kế hoa văn tinh tế của phần men in tạo ra các sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu về cả chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Viền chiếu Tây Ban Nha - Cenefa trong bộ gạch vân đá Porcelain được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật đảm bảo độ dày, khả năng chịu lực, đặc biệt độ hút nước thấp (dưới 0.05%). Nhờ kết cấu đặc khít, không bị rạn nứt, xương gạch cứng nên các hiện tượng ố mốc hoặc hiện tượng rêu bám không sảy ra theo thời gian sử dụng. Sản phẩm thích hợp sử dụng tại các khu vực nhiều người qua lại.

Về tính thẩm mỹ của viền chiếu Tây Ban Nha - Cenefa 6509 Crema, nhờ áp dụng công nghệ in phun hiện đại đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét lại cùng lúc tạo ra nhiều phiên bản phong phú mang đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn.

Hơn thế, công nghệ này cho phép in các họa tiết đến tận mép từng viên gạch mà không hề đọng màu tại mép gạch như các sản phẩm thông thường khác trên thị trường hiện nay. Sở hữu nhiều điểm nổi bật như trên không khó để hiểu lý do tại sao sản phẩm gạch Porcelanite – Tây Ban Nha lại được lòng khách hàng Việt như hiên nay.