Gạch viền vân đá marble Cenefa 5011 Crema Meil
Gạch viền vân đá marble Cenefa 5011 Crema Meil

Gạch viền vân đá marble Cenefa 5011 Crema Meil

  • Mã sản phẩm:Cenefa 5011 Crema Meil

  • Hãng sản xuất:  Porcelanite

  • Thương hiệu: Tây Ban Nha

    Kích thước: 25 x 50 cm

Sản phẩm được sản xuất bởi hãng Porcelanite là sự kết hợp hoàn hảo và sở hữu đồng thời ưu điểm của 2 loại gạch: gạch Granite và gạch tráng men Ceramic.

Đặt qua điện thoại (8h00 - 20h00)

1900 63 66 69

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Viền chiếu Tây Ban Nha - Cenefa 5011 Crema Meil nằm trong Bộ gạch 5011 Miel đẳng cấp do hãng Porcelanite, Tây Ban Nha sản xuất và nhập nhập khẩu trực tiếp tại Việt Nam.

Cấu tạo sản phẩm

Viền chiếu Tây Ban Nha - Cenefa 5011 Crema Meil, sản phẩm được sản xuất bởi hãng Porcelanite là sự kết hợp hoàn hảo và sở hữu đồng thời ưu điểm của 2 loại gạch: gạch Granite và gạch tráng men Ceramic.

Nhờ đó, mỗi sản phẩm gạch Porcelanite đạt chuẩn chất lượng của xương gạch Granite cũng như sự đa dạng thiết kế hoa văn của gạch trang men in. Điều này cho phép tạo ra sản phẩm chất lượng tốt, thẩm mỹ cao đủ sức chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

Ưu điểm của sản phẩm

Gạch lát nền Porcelanite Tây Ban Nha có các ưu điểm nổi bật như: đảm bảo độ dày tiêu chuẩn; độ chịu lực; độ hút nước (thấp dưới 0.05%).

Gạch Porcelanite đảm bảo kết cấu nén chặt cho xương gạch cứng và không sảy ra các hiện tượng lỗ rỗng, rạn nứt, các hiện tượng ố mốc hay bám rêu sau một thời gian sử dụng. Do vậy, gạch Porcelanite thích hợp sử dụng cho những khu vực có lưu lượng người qua lại đông.

Điểm nhấn từ công nghệ in phun chế tạo sản phẩm

  • Gạch Porcelanite có chất lượng hình ảnh đẹp, độ nét cao.
  • Gạch Porcelanite tạo ra được đồng thời các phiên bản khác nhau mà không bị trùng lặp, không đồng nhất, mang đến sự đa dạng sản phẩm.
  • Gạch Porcelanite có thể in họa tiết đến tận mép mỗi viên gạch mà không hề xuất hiện hiện tượng bị đọng màu như các sản phẩm phổ thông trên thị trường hiện nay.

LỰA CHỌN KHÁC

Gạch hoa chiếu 5011 Crema Miel Roseton

Gạch hoa chiếu 5011 Crema Miel Roseton

MS: 5011 Crema Miel Roseton

Gạch vân đá marble Rectificado Lapado 5011 Miel

Gạch vân đá marble Rectificado Lapado 5011 Miel

MS: Rectificado Lapado 5011 Miel 50x50