Gạch vân gỗ Brich Wood Brown
Gạch vân gỗ Brich Wood Brown

Gạch vân gỗ Brich Wood Brown

  • Mã sản phẩm:Brich Wood Brown

  • Hãng sản xuất:  Simola

  • Thương hiệu: Ấn Độ

    Kích thước: 19.6 x 120 cm

Gạch vân gỗ Brich Wood Brown thiết kế tinh xảo, đạt độ thẩm mỹ cao và thích hợp với các công trình cao tầng hoặc trung tâm thương mại.

Đặt qua điện thoại (8h00 - 19h00)

1900 63 66 69

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Simola là một trong những hãng sản xuất gạch ốp lát nổi tiếng của Ấn độ với các sản phẩm được thiết kế tinh tế, vẻ ngoài sang trọng với độ bền cao, được lựa chọn nhiều cho các công trình cao tầng hoặc các trung tâm thương mại.

Công nghệ sản xuất ưu việt

Sản phẩm gạch vân gỗ cao cấp Brich Wood Brown được làm với công nghệ in phun giúp sản phẩm sở hữu những ưu điểm tuyệt vời như:

  • Công nghệ in phun tạo cho sản phẩm với hình ảnh và độ sắc nét cao
  • Công nghệ cho phép tạo ra sản phẩm với nhiều phiên bản phong phú, không có viên gạch nào hoàn toàn giống viên gạch nào cả về vân và màu sắc của viên gạch.
  • Công nghệ in phun cho phép in họa tiết đến tận mép gạch, nhờ thế mà bạn sẽ không thấy những vết động màu tại mép các viên gạch như thường thấy.

Cấu tạo gạch

Phần đế (thân) gạch có hai loại Ceramic và Porcelain

Bề mặt sử dụng công nghệ in phun kỹ thuật số

Ưu điểm vượt trội

Gạch Simola được làm bằng nguyên liệu thô chất lượng tốt nhất cùng với công nghệ sản xuất hiện đại đã tạo ra những sản phẩm gạch có thiết kế tinh tế, bề mặt sắc nét và độ bền cao. Đặc biệt, sản phẩm gạch của Simola có khả năng kháng khuẩn và an toàn đối với môi trường. Ngoài ra gạch còn có khả năng chống bám bẩn, dễ vệ sinh và an toàn với sức khỏe con người.