Gạch vân đá marble Retificado Pulido 6509 Crema
Gạch vân đá marble Retificado Pulido 6509 Crema

Gạch vân đá marble Retificado Pulido 6509 Crema

  • Mã sản phẩm:Retificado Pulido 6509 Crema

  • Hãng sản xuất:  Porcelanite

  • Thương hiệu: Tây Ban Nha

    Kích thước: 63 x 63 cm

Retificado Pulido 6509 Crema được sản xuất với công nghệ in phun chất lượng đảm bảo cho ra đời các sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, tính thẩm mỹ cao.

Đặt qua điện thoại (8h00 - 19h00)

(024) 3733 7366

Retificado Pulido 6509 Crema được sản xuất với công nghệ in phun chất lượng đảm bảo cho ra đời các sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, tính thẩm mỹ cao. Các ưu điểm không thể không kể đến như:

  • Các sản phẩm gạch Porcelanite nói chung và gạch sàn Retificado Pulido 6509 Crema nói riêng có chất lượng hình ảnh, các chi tiết độ sắc nét cao.
  • Nhờ sử dụng công nghệ in phun vô cùng hiện đại cho phép "nhân bản" hệ các phiên bản gạch Porcelanite vô cùng phong phú, nhưng mỗi một sản phẩm là một màu sắc riêng, không giống với các sản phẩm khác.
  • Công nghệ hiện đại này đảm bảo việc in các họa tiết, hoa văn đến tận mép của mỗi viên gạch, không còn hiện tượng bị đọng màu tại mép gạch. Điều này thường thấy ở các loại gạch phổ thông hiện nay.

Sở hữu những ưu điểm như trên, mỗi sản phẩm gạch Porcelanite nói chung đều thể hiện tính độc đáo, thẩm mỹ và nét tinh tế riêng. Khách hàng không chỉ hài lòng về chất lượng, mẫu mã mà còn có nhiều hơn các sự lựa chọn hoàn hảo. Tại Việt Nam hiện nay, các sản phẩm gạch Porcelanite được sản xuất, nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha. Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Porcelanite Dos (thành lập năm 1982),thương hiệu nổi tiếng tại Tây Ban Nha. Tiền thân là nhà máy sản xuất gạch Ceramic đế đỏ với định dạng nhỏ, năm 2005 hãng Porcelanite Dos bổ sung dòng sản phẩm gạch sứ Porcelain trong hệ sản phẩm của mình.

Năm 2008 được coi là bước ngoặt của thương hiệu Porcelanite Dos khi cho ra đời các sản phẩm gạch sử dụng công nghệ in phun. Hiện nay, Porcelanite Dos là 1 trong 10 thương hiệu gạch bán chạy nhất trên thế giới.