Gạch vân đá marble REC 5000 Lap Gris
Gạch vân đá marble REC 5000 Lap Gris

Gạch vân đá marble REC 5000 Lap Gris

  • Mã sản phẩm:REC 5000 Lap Gris

  • Hãng sản xuất:  Porcelanite

  • Thương hiệu: Tây Ban Nha

    Kích thước: 50 x 50 cm

Đặc biệt vào năm 2008 khi áp dụng công nghệ in phun thì thương hiệu Porcelanite thực sự nổi bật, trở thành 1 trong top 10 thương hiệu có sản phẩm bán chạy nhất thế giới.

Đặt qua điện thoại (8h00 - 20h00)

1900 63 66 69

Gạch Lát Sàn Tây Ban Nha - REC 5000 Lap Gris được sản xuất bởi hãng Porcelanite tại Tây Ban Nha và nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Về thương hiệu Porcelanite, từ tiền thân là mọt nhà máy sản xuất gạch Ceramic đế đỏ trải qua một quá trình phát triển toàn diện, áp dụng công nghệ hiện đại hàng đâu giúp thương hiệu khẳng định vị thế trên toàn cầu. Đặc biệt vào năm 2008 khi áp dụng công nghệ in phun thì thương hiệu Porcelanite thực sự nổi bật, trở thành 1 trong top 10 thương hiệu có sản phẩm bán chạy nhất thế giới.

Về cấu tạo, gạch Porcelanite, Tây Ban Nha kết hợp theo một quy chuẩn nghiêm ngặt với phần khung xương Granite chắc chắn với các thiết kế họa tiết tinh tế, phong phú tạo ra hệ sản phẩm chất lượng cao, thẩm mỹ tốt đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng hiện đại.

Điểm nổi bật giúp gạch Granite được ưa chuộng hiện nay ở điểm tuân thủ đúng tiêu chuẩn, đáp ứng các quy chuẩn cao về độ đày, độ chịu lực, hút nước cực thấp (chỉ < 0.05%). Kết cấu nén đảm bảo xương gạch cứng, chắc, không tồn tại lỗ rỗng hay rạn nứt, các hiện tượng ố mốc và bám rêu theo thời gian không sảy ra. Sản phẩm này rất phù hợp sử dụng tại những khu vực mà lưu lượng người qua lại lớn.

Nói đến các sản phẩm gạch sàn Porcelanite Tây Ban Nha không thể không nhắc tới công nghệ in phun hiện đại tạo điểm nhấn khác biệt cho sản phẩm. Trước hết chính là chất lượng hình ảnh cao và độ sắc nét. Công nghệ này cho phép chế tạo cùng lúc nhiều phiên bản mà không hề có hiện tượng lặp lại.

Ưu điểm in hoa văn, họa tiết đến tận mép mỗi sản phẩm gạch vân đá không gây hiện tượng đọng màu tại mép sản phẩm, điều mà dễ dàng nhận thấy ở những sản phẩm phổ thông như hiện nay, góp phần tạo sự khác biệt của sản phẩm gạch Porcelanite.