Gạch vân đá marble Daino Beige
Gạch vân đá marble Daino Beige

Gạch vân đá marble Daino Beige

  • Mã sản phẩm:Daino Beige 60x60

  • Thương hiệu:  Simola - Ấn Độ

  • Kích thước: 600 x 600 mm

Gạch Simola được làm bằng những nguyên liệu thô chất lượng tốt nhất cùng với công nghệ sản xuất hiện đại đã tạo ra những sản phẩm gạch có thiết kế tinh tế, bề mặt sắc nét và  độ bền cao.

Hãng Simola thành lập năm 2012 tại thành phố  Morbi của  Ấn  độ với  diện tích nhà máy rộng hơn 10.000m2. Toàn bộ sản phẩm gạch ốp lát Simola đã được sản xuất dây chuyền công nghệ hiện đại nhất kết hợp bởi sự thiết kế tinh tế, tính thẩm mỹ đã cho ra đời những sản phẩm gạch Simola sang trọng có độ bền cao, được lựa chọn nhiều cho những  công trình cao tầng hay trung tâm thương mại.

CẤU TẠO SẢN PHẨM 

  • Toàn bộ sản phẩm gạch ốp lát vân đá của hãng Simola được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ.
  • Sản phẩm được làm với công nghệ in phun tạo cho sản phẩm có chất lượng hình ảnh độ sắc nét cao; giúp in hoạ tiết đến tận mép viên gạch, nhờ thế bạn sẽ không thấy vết đọng màu tại mép các viên gạch như thường thấy ở gạch thông thường khác.
  • Đặc biệt, sản phẩm gạch của Simola có khả năng kháng khuẩn và an toàn đối với môi trường. Ngoài ra gạch còn có khả năng chống bám bẩn, dễ vệ sinh và an toàn với sức khỏe con người.
  • Gạch ốp lát Ấn Độ là sự kết hợp tuyệt vời của phần đế gạch Porcelain và thiết kế hoa văn phong phú của phần men in, đáp ứng các yêu cầu cao về chất lượng và thẩm mỹ.

CÁCH VỆ SINH SẢN PHẨM

Khi lau chùi, tránh sử dụng các vật liệu có tính mài mòn cao như miếng đệm kim loại, giấy nhám, đá mài... sẽ làm vết xước, trầy, mất độ bóng làm mất tính thẩm mỹ của bề mặt.

  Sản phẩm tham khảo và đặt hàng

Bộ hoa chiếu marble Insignia Centro Pulido

Bộ hoa chiếu marble Insignia Centro Pulido

Mã sản phẩm: Insignia Centro Pulido

LỰA CHỌN KHÁC