Gạch vân đá marble 9520 Crema
Gạch vân đá marble 9520 Crema

Gạch vân đá marble 9520 Crema

Gạch Porcelanite đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao phần xương gạch Granite và phầm men in  gạch Ceramic phong phú.

Gạch ép Tây Ban Nha - 9520 Crema được hãng Porcelanite sản xuất rồi nhập khẩu về Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng thế giới (top 1 trong 10 công ty có lượng sản phẩm bán chạy nhất toàn cầu). Do đó, gạch lát nền Porcelanite đặc biệt được ưa chuộng không chỉ tại thị trường Việt Nam. Nói về đặc điểm cấu tạo, ưu điểm về chất lượng và thẩm mỹ của Gạch ép Tây Ban Nha - 9520 Crema và gạch Porcelanite nói chung nổi bất những điểm chính sau:

Cấu tạo:gạch lát nền vân đá Porcelanite kết hợp và mang ưu điểm nổi bật của đồng thời 2 dòng sản phẩm. Do đó, gạch Porcelanite đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao phần xương gạch Granite và phầm men in  gạch Ceramic phong phú.

Gạch Porcelanite nhập từ Tây Ban Nha đáp ứng tiêu chuẩn về độ đày, chịu lực tốt và độ hút nước thấp. Đặc biệt, nhờ kết cấu nén chặt nên phần xương gạch cứng và chắc, không bị rỗng, rạn nứt. Dù sử dụng lâu dài người dùng không phải lo lắng bám rêu mốc, sử dụng cho khu vực đông người đảm bảo.

Công nghệ in phun mà gạch Porcelanite sử dụng đảm bảo tạo ra được các giá trị nổi bật về hình ảnh với độ nét cao; Việc in họa tiết đến tận mép sản phẩm mà không bị đọng màu như các loại gạch truyền thống.

Đó còn chưa kể đến công nghệ hiện đại cho phép tạo ra cùng lúc hệ sản phẩm phong phú mà không có viên gạch nào trùng lặp hay giống nhau, giúp khách hàng có nhiều sự lựa tốt nhất. Do đó, các sản phẩm gạch của Porcelanite rất được khách hàng hiện nay ưu tiên lựa chọn.

  SẢN PHẨM THAM KHẢO VÀ ĐẶT HÀNG

Bộ gạch vân đá marble 5011 Miel

Bộ gạch vân đá marble 5011 Miel

Mã sản phẩm: 5011 Miel