Gạch vân đá marble 9520 Beige Relieve
Gạch vân đá marble 9520 Beige Relieve

Gạch vân đá marble 9520 Beige Relieve

Gạch ốp Tây Ban Nha - 9520 Beige Relieve cũng như các sản phẩm của Porcelanite có tính thẩm mỹ cao nhờ công nghệ in phun vô cùng hiện đại

Gạch lát nền Tây Ban Nha - 9520 Beige Relieve có xuất xứ từ Tây Ban Nha và được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Đây là sản phẩm được sản xuất bởi Porcelanite, một trong số công ty có lượng tiêu thụ sản phẩm lớn nhất thế giới hiện nay. Gạch ốp Tây Ban Nha - 9520 Beige Relieve cũng như các sản phẩm của Porcelanite có tính thẩm mỹ cao nhờ công nghệ in phun vô cùng hiện đại đảm bảo tạo ra các sản phẩm có hình ảnh chất lượng, độ nét cao. Đặc biệt, không giống như các loại gạch thông thường trên thị trường hiện nay, sử dụng công nghệ này cho phép gạch Porcelanite in họa tiết đến tận mép gạch mà không bị đọng màu nên đảm bảo.

  • Công nghệ này còn cho phép sản xuất cùng lúc nhiều phiên bản mà không bị lặp lại, không giống nhau giữa các sản phẩm mang đến sự đa dạng cơ hội lựa chọn sản phẩm ưng ý.
  • Cấu tạo gạch của Porcelanite kết hợp điểm mạnh nhất của hai dòng gạch hiện nay. Mỗi sản phẩm gạch của Porcelanite đảm bảo tiêu chuẩn về khung xương gạch Granite và sự phong phú hoạ tiết hoa văn phần men in từ gạch Ceramic.
  • Gạch vân đá Porcelanite từ Tây Ban Nha sở hữu nhiều ưu điểm như: đảm bảo độ dày, độ chịu lực, độ hút nước rất thấp. Riêng phần kết cấu sản phẩm nén chặt, xương của gạch cứng, không bị lỗ rỗng hay rạn nứt.
  • Sản phẩm thích hợp sử dụng tại các khu vực đông người qua lại, dù sử dụng lâu dài cũng không bị ố mốc, bám rêu. Có thể nói, gạch Porcelanite đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ tạo lực hút mạnh đối với khách hàng hiện nay.

SẢN PHẨM ORDER

Gạch vân đá marble Manhattan Sand

Gạch vân đá marble Manhattan Sand

Mã sản phẩm: Manhattan Sand