Gạch vân đá marble 9520 Beige
Gạch vân đá marble 9520 Beige

Gạch vân đá marble 9520 Beige

Gạch ốp Tây Ban Nha - 9520 Beige Porcelanite nhập khẩu từ Tây Ban Nha về Việt Nam, chính thức phân phối bởi Showroom Hùng Túy.

Gạch ốp lát Tây Ban Nha - 9520 Beige Porcelanite nhập khẩu từ Tây Ban Nha về Việt Nam, chính thức phân phối bởi Showroom Hùng Túy. Sản phẩm do Porcelanite sản xuất, hiện đây là 1 trong 10 thương hiệu có lượng tiêu thụ sản phẩm bán chạy nhất toàn cầu chứng tỏ sự ưa chuộng và tin dùng của khách hàng.

Gạch ốp lát vân đá Porcelanite nói chung được ưa chuộng nhờ sở hữu các ưu điểm nổi bật, trong đó đầu tiên phải kể đến cấu tạo. Mỗi sản phẩm gạch Porcelanite kết hợp đồng thời 2 loại gạch và có ưu điểm mạnh nhất của 2 dòng sản phẩm đó. Cụ thể, gạch Porcelanite chất lượng tốt phần xương Granite với sự đa dạng thiết kế men in Ceramic tạo ra các sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ cao hút khách hàng như hiện nay.

Gạch Porcelanite nhập từ Tây Ban nha còn sở hữu nhiều điểm hút khách về chất lượng như sau:

  • Độ dày tiêu chuẩn và khả năng chịu lực tốt.
  • Độ hút nước thấp chỉ dưới 0.05%.
  • Phần xương gạch cứng không bị lỗ rỗng hoặc rạn nứt.
  • Dù sử dụng lâu dài cũng không bị bám rêu hay ố mốc, sản phẩm thích hợp sử dụng cho các khu vực đông người qua lại.

Gạch Porcelanite được làm từ công nghệ in phun cao cấp nên cho ra các sản phẩm chất lượng hình ảnh tốt và độ sắc nét cao. Riêng việc họa tiết đến tận mép từng viên gạch mà không bị đọng màu đảm bảo chất lượng, khác biệt so với các dòng gạch phổ thông hiện nay.

Thêm đó, công nghệ này còn cho phép cùng lúc tạo ra hệ thống các sản phẩm nhưng không bị trùng lặp, giống nhau giữa các sản phẩm nên khách hàng đa dạng cơ hội lựa chọn. Sự hài lòng mà các sản phẩm gạch của Porcelanite mang lại không chỉ bởi chất lượng mà còn có giá trị thẩm mỹ cao, điều này ký giải tại sao khách hàng lại chuộng thương hiệu Porcelanite đến vậy.

  SẢN PHẨM THAM KHẢO VÀ ĐẶT HÀNG