Gạch vân đá marble 5034 Beige
Gạch vân đá marble 5034 Beige

Gạch vân đá marble 5034 Beige

Gạch lát sàn Tây Ban Nha - 5034 Beige nhập khẩu từ Tây Ban Nha về Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất bởi hãng Porcelanite, một thương hiệu uy tín, đẳng cấp thế giới. Hiện, đây là 1 trong 10 công ty có lượng tiêu thụ sản phẩm chạy nhất toàn cầu hiện nay. Để tạo được sức hút lớn như vậy, gạch Porcelanite có điểm gì nổi bật? Thứ nhất, về cấu tạo gạch, gạch Porcelanite kết hợp đồng thơi ưu điểm nổi bật của 2 dòng gạch nhưng theo tiêu chuẩn cao cấp. Mỗi sản phẩm gạch Porcelanite đảm bảo chất lượng phần khung gạch Granite đồng thời thiết kế hoa văn đa dạng phần men in của gạch Ceramic.

  • Gạch Porcelanite sở hữu nhiều điểm nổi bật về chất lượng khác, phải kể đến như: chịu lực tốt, hút nước cực thấp (<0.05%). Riêng kết cấu gạch nén chặt nên phần xương gạch cứng, chắc, không bị lỗ rỗng hay rạn nứt.
  • Quá trình sử dụng lâu dài người dùng hoàn toàn có thể yên tâm vì chất lượng đảm bảo, không bị ố, mốc, rêu bảm và thường được sử dụng tại các khu vực đông người qua lại.
  • Về thẩm mỹ, gạch Porcelanite đều được làm từ công nghệ in phun với những điểm mạnh nhất như chất lượng hình ảnh đảm bảo, độ nét cao. Việc in họa tiết đến tận mép gạch nhưng ưu điểm là không có vết đọng màu cho sản phẩm đẹp, thẩm mỹ vượt trội so với các sản phẩm gạch thông thường.

Nhờ sử dụng công nghệ hiện đại này mà gạch giả đá Porcelanite đa dạng, phong phú về thiết kế, không bị trùng lặp lẫn nhau. Như vậy, đáp  ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng và giá trị thẩm mỹ cao đều là lý do lý giải tại sao gạch Porcelanite xuất xứ Tây Ban Nha lại được khách hàng ưa chuông như hiện nay.