Gạch vân đá hoa chiếu marble 6509 Crema
Gạch vân đá hoa chiếu marble 6509 Crema

Gạch vân đá hoa chiếu marble 6509 Crema

  • Mã sản phẩm:6509 Crema

  • Hãng sản xuất:  Porcelanite

  • Thương hiệu: Tây Ban Nha

    Kích thước: 126 x 126 cm

Với sự nỗ lực để không ngừng phát triển, thương hiệu gạch nổi tiếng Tây Ban Nha này đã vươn tầm thế giới.

Đặt qua điện thoại (8H00 - 19H00)

1900 63 66 69

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Bộ hoa chiếu Tây Ban Nha - 6509 Crema, một sản phẩm tiêu biểu được sản xuất bởi hãng Porcelanite Dos. Các sản phẩm gạch lát nền Porcelanite sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật cũng là điểm nhấn hút khách hàng. Đầu tiên phải kể đến công nghệ in phun tạo ra các sản phẩm gạch có hình ảnh chất lượng, độ sắc nét cao và tính trung thực.

Sử dụng công nghệ in phun cho phép sáng tạo các phiên bản gạch Porcelanite phong phú, mỗi sản phẩm là sự độc đáo mang nét đặc điểm riêng không sản phẩm nào giống với sản phẩm nào. Điểm độc đáo này là cơ sở quan trọng tạo ra giá trị hấp dẫn với khách hàng. So sánh các công nghệ khác, công nghệ in phun đảm bảo cho việc in các hoa văn, họa tiết đến tận mép của từng viên gạch. Vì vậy không còn xuất hiện các vết đọng màu tại vị trí mép gạch và mỗi sản phẩm gạch Porcelanite đẹp hoàn mỹ so với loại gạch thông thường hiện nay.

Nói đến thương hiệu gạch Porcelanite, Tây Ban Nha cần thiết phải giới thiệu về thương hiệu này để khách hàng Việt có cái nhìn toàn diện hơn. Hiện tại, gạch Porcelanite được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha. Sản phẩm được phân phối chính hãng tại Showroom Hùng Túy, Hà Nội. Porcelanite thành lập vào năm 1982 tại Tây Ban Nha. Với sự nỗ lực để không ngừng phát triển, thương hiệu gạch nổi tiếng Tây Ban Nha này đã vươn tầm thế giới. Năm 2005, hãng Porcelanite cho ra mắt dòng sản phẩm gạch sứ Porcelain.

Và năm 2008 được coi là bước ngoặt của thương hiệu này khi giới thiệu dòng sản phẩm gạch vân đá sử dụng công nghệ in phun. Ngay sau đó, thương hiệu Porcelanite trở nên nổi tiếng thế giới. Hiện nay Porcelanite đang nắm giữ vị trí top 10 thương hiệu có sản phẩm bán chạy nhất toàn cầu.