Gạch nhân góc vân đá Taco 6509 Crema
Gạch nhân góc vân đá Taco 6509 Crema

Gạch nhân góc vân đá Taco 6509 Crema

  • Mã sản phẩm:Taco 6509 Crema

  • Hãng sản xuất:  Porcelanite

  • Thương hiệu: Tây Ban Nha

    Kích thước: 31.5 x 31.5 cm

Nhân góc Tây Ban Nha - Taco nằm trong bộ gạch ốp 6509 của thương hiệu Porcelain được sản xuất, nhập khẩu trực tiếp từ Tây Bân Nha về Việt Nam.

Đặt qua điện thoại (8h00 - 19h00)

(024) 3733 7366

Nhân góc Tây Ban Nha - Taco nằm trong bộ gạch ốp lát 6509 của thương hiệu Porcelain được sản xuất, nhập khẩu trực tiếp từ Tây Bân Nha về Việt Nam. Sản phẩm nhập khẩu chính ngạch và phân phối chính thức tại Showroom Hùng Túy, Hà Nội.

Về cấu tạo, Gạch Porcelain (hay còn gọi là gạch sứ) kết hợp giữa 2 loại gạch là: gạch Ceramic  tráng men và gạch Granite theo tiêu chuẩn chất lượng cao đảm bảo các yêu cầu nghiêm ngặt cả về chất lượng và thẩm mỹ với khung xương Granite cứng, chắc + hoa văn đa dạng của men in Ceramic. Nhờ được sản xuất theo một quy trình kỹ thuật đảm bảo về độ cứng, khả năng chịu lực, độ hút nước thấp (<0.05%) của gạch Porcelain. Sở hữu kết cấu chặt chẽ giúp từng viên gạch Porcelain rất cứng, không tồn tại các lỗ rỗng hay bị rạn nứt. Đồng đời, các hiện tượng như ố mốc, rêu bám cùng thời gian sử dụng không sảy ra. Do đó, sản phẩm này thích hợp sử dụng tại các khu vực có lưu lượng người qua lại lớn.

Mỗi sản phẩm gạch vân đá Porcelain đều được chế tạo sử dụng công nghệ in tạo cho sản phẩm sở hữu những ưu điểm nổi bật như: hình ảnh đạt chất lượng, độ sắc nét cao; chế tạo ra các phiên bản phong phú, không có hiện tượng lặp lại; Đặc biệt, công nghệ này cho phép việc in họa tiết đến tận mép gạch mà không hề đọng lại các vết màu ở mép mỗi viên gạch. Điều này dễ dàng nhìn thấy ở các loại gạch thông thường hiện nay.

Như vậy, không chỉ đảm bảo chất lượng mà giá trị thẫm mỹ cao giúp các sản phẩm gạch Porcelain nói chung, nhân góc Tây Ban Nha - Taco 6509 Crema luôn thu hút khách hàng hiện nay.