Gạch nhân giả cổ Taco 400 Caldera
Gạch nhân giả cổ Taco 400 Caldera

Gạch nhân giả cổ Taco 400 Caldera

  • Mã sản phẩm:Taco 400 Caldera

  • Hãng sản xuất:  Porcelanite

  • Thương hiệu: Tây Ban Nha

    Kích thước: 20.4 x 20.4 cm

Các sản phẩm gạch Porcelanite nói chung sở hữu những điểm nổi bật từ cấu tạo sản phẩm, công nghệ in phun hiện đại, những ưu điểm nổi bật mang đến cho khách hàng

Đặt qua điện thoại (8h00 - 19h00)

1900 63 66 69

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Nhân Tây Ban Nha - Taco 400 Cadera (thuộc bộ gạch 400 Cadera) nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha do hãng Porcelanite sản xuất. Hiện, thương hiệu này lọt vào top 1 trong 10 công ty có sản phẩm bán chạy nhất thế giới, đồng thời cũng là thương hiệu được đặc biệt ưa chuộng tại Việt Nam. Để đạt được những điều như vậy, các sản phẩm gạch Porcelanite nói chung sở hữu những điểm nổi bật từ cấu tạo sản phẩm, công nghệ in phun hiện đại, những ưu điểm nổi bật mang đến cho khách hàng.

1. Cấu tạo sản phẩm

Nhân Tây Ban Nha - Taco 400 Cadera được hãng Porcelanite, Tây Ban Nha sản xuất trên cơ sở ứng dụng và kết hợp đồng thời 2 loại gạch theo một tiêu chuẩn chất lượng cao. Nhờ đó, mỗi sản phẩm gạch Porcelanite đảm bảo chất lượng phần khung xương Granite kết hợp với thiết kế hoa văn thẩm mỹ cao của phần men in.

2. Ưu điểm

Khách hàng sở hữu các sản phẩm gạch Porcelanite hoàn toàn ưng ý về độ dày tiêu chuẩn, khả năng chịu lực, độ hút nước cực thấp, chỉ dưới 0.05%.

Mỗi sản phẩm gạch Porcelanite đảm bảo kết cấu nén chặt, không sảy ra hiện tượng lỗ rỗng hay rạn nứt, không bị ố mốc, rêu bám sau khi sử dụng lâu dài. Các sản phẩm gạch Porcelanite vì thế thích hợp hơn cả khi sử dụng tại khu vực đông người qua lại.

3. Công nghệ in phun hiện đại

- Nhờ sử dụng công nghệ in phun chất lượng giúp mỗi sản phẩm gạch Porcelanite đảm bảo chất lượng hình ảnh cùng độ sắt nét tối ưu.

- Tạo ra được cùng lúc hệ sản phẩm phong phú mà không hề bị trùng lặp đem đến nhiều hơn cơ hội sở hữu sản phẩm ưng ý cho khách hàng.

- Tính thẩm mỹ cao, có thể in họa tiết đến tận mép gạch mà không bị đọng màu như các loại gạch thông thường.

LỰA CHỌN KHÁC

Gạch hoa chiếu 5011 Crema Miel Roseton

Gạch hoa chiếu 5011 Crema Miel Roseton

MS: 5011 Crema Miel Roseton