Gạch màu 414 Gris
Gạch màu 414 Gris

Gạch màu 414 Gris

  • Mã sản phẩm: 414 Gris

  • Hãng sản xuất:  Porcelanite

  • Thương hiệu: Tây Ban Nha

    Kích thước: 41 x 41 cm

Cũng có nghĩa mỗi sản phẩm Porcelanite đáp ứng được các tiêu chuẩn cao về kết cấu xương của gạch Granite và sự phong phú phần men in của gạch Ceramic.

Đặt qua điện thoại (8h00 - 19h00)

(024) 3733 7366

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Đang cập nhật

Gạch lát nền Tây Ban Nha - 414 Gris được hãng Porcelanite sản xuất rồi nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha về Việt Nam. Hiện, đây là một trong số sản phẩm tiêu biểu của hãng Porcelanite được rất được ưa chuộng, là sản phẩm bán chạy hàng đầu tại thị trường Việt.

Về thương hiệu Porcelanite, đây là thương hiệu nổi tiếng ở đất nước Tây Ban Nha, đặc biệt, thương hiệu lọt top 1 trong 10 thương hiệu có sản phẩm bán chạy nhất thế giới.

Để làm được điều đó, các sản phẩm gạch Porcelanite nói chung kết hợp đồng thời điểm mạnh của 2 loại gạch (gạch Granite và gạch Ceramic) trong cấu tạo. Cũng có nghĩa mỗi sản phẩm Porcelanite đáp ứng được các tiêu chuẩn cao về kết cấu xương của gạch Granite và sự phong phú phần men in của gạch Ceramic.

Các đặc điểm nổi bật hút khách của gạch Porcelanite phải kể đến như: độ dày gạch tiêu chuẩn và độ chịu lực tốt; độ hút nước cực thấp ( <0.05%). Thêm đó, do kết cấu xương gạch cứng không bị lỗ rỗng hay rạn nứt. Đặc biệt, quá trình sử dụng lâu dài không bị bám rêu hoặc ố, mốc, do đó, các sản phẩm của Porcelanite thích hợp sử dụng cho các khu vực đông người qua lại.

Một điểm nổi bật không thể không nói tới với gạch Porcelanite đó là công nghệ in phun hiện đại. Nhờ công nghệ cao cấp này, mỗi sản phẩm đảm bảo được hình ảnh chất với độ sắc nét cao. Quá trình in họa tiết đến tận mép từng viên gạch mà không bị đọng màu tại mép như các loại gạch thông thường hiệu nay.

Hệ sản phẩm gạch Porcelanite đa dạng được tạo ra đồng thời nhờ sử dụng công nghệ in phun này giúp khách hàng có nhiều hơn sự lựa chọn phong phú.

LỰA CHỌN KHÁC

Gạch màu 445 Gris

Gạch màu 445 Gris

MS: 445 Gris

Gạch màu 445 Moka

Gạch màu 445 Moka

MS: 445 Moka

Gạch nhân màu Dercor 7018 Moka Crema Hueso Feeling

Gạch nhân màu Dercor 7018 Moka Crema Hueso Feeling

MS: Dercor 7018 Moka Crema Hueso Feeling

Gạch nhân màu Decor 7018 Marengo Acero Perla Feeling

Gạch nhân màu Decor 7018 Marengo Acero Perla Feeling

MS: Decor 7018 Marengo Acero Perla Feeling

Gạch nhân màu Comp 7018 Perla Baladre IV

Gạch nhân màu Comp 7018 Perla Baladre IV

MS: Comp 7018 Perla Baladre IV