Gạch màu 2200 Siena
Gạch màu 2200 Siena

Gạch màu 2200 Siena

  • Mã sản phẩm:2200 Siena

  • Hãng sản xuất:  Porcelanite

  • Thương hiệu: Tây Ban Nha

    Kích thước: 22.5 x 67.5 cm

Gạch Porcelanite, Tây Ban Nha kết hợp hoàn mỹ từ 2 dòng sản phẩm gạch cho ra đời các sản phẩm chất lượng cao về phần xương Granite và tính thẩm mỹ, độ phong phú của phần men in.

Đặt qua điện thoại (8h00 - 20h00)

1900 63 66 69

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Gạch màu 2200 Siena

Gạch màu 2200 Siena

MS: 2200 Siena

Gạch ốp Tây Ban Nha - 2200 Siena nằm trong bộ gạch ốp 2200, hãng sản xuất Porcelanite tại Tây Ban Nha. Các sản phẩm Porcelanite hiện được nhập khẩu trực tiếp tại Việt Nam và được phân phối chính thức bởi Showroom Hùng Túy.

Về thương hiệu Porcelanite:

Đây là thương hiệu truyền thống, nổi tiếng của Tây Ban Nha được thành lập năm 1982. Dấu ấn nổi bật của thương hiệu Porcelanite năm 2008 khi hãng ứng dụng công nghệ in phun tạo điểm nhấn giúp thương hiệu phát triển vượt bậc, nhanh chóng trở thành thương hiệu tầm cỡ quốc tế. Hiện Porcelanite là một trong 10 công ty có lượng tiêu thụ sản phẩm chạy nhất thế giới.

Về cấu tạo:

Gạch Porcelanite, Tây Ban Nha kết hợp hoàn mỹ từ 2 dòng sản phẩm gạch (gạch  Granite và gạch Ceramic) cho ra đời các sản phẩm chất lượng cao về phần xương Granite và tính thẩm mỹ, độ phong phú của phần men in.

Ưu điểm sản phẩm từ công nghệ in phun cao cấp:

Nhờ sử dụng công nghệ in phun hiện đại cho phép các sản phẩm gạch ốp đạt chất lượng hình ảnh sắc nét cao. Tính thẩm mỹ trên mỗi sản phẩm gạch lát nền Porcelanite hoàn hảo, riêng việc in hoạ tiết đến tận mép mỗi viên gạch mà không bị đọng màu như các sản phẩm gạch thông thường đang gặp phải hiện nay. Công nghệ này còn cho phép tạo ra cùng lúc các phiên bản gạch đa dạng mà không bị trùng lặp.

Đặc biệt, các sản phẩm gạch của thương hiệu Porcelanite được ưa chuộng hiện nay bởi: mỗi sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn về độ dày, chịu lực tốt, độ hút nước thấp. Riêng phần kết cấu sản phẩm được nén chặt, không bị lỗ rỗng hay rạn nứt, không bị ố mốc hay bám rêu sau một thời gian sử dụng.

Các sản phẩm gạch Porcelanite được sử dụng đa dạng nhiều vị trí nhưng thích hợp hơn cả tại các khu vực có lượng người lại lớn bởi chất lượng và thẩm mỹ cao.

LỰA CHỌN KHÁC

Gạch hoa chiếu 5011 Crema Miel Roseton

Gạch hoa chiếu 5011 Crema Miel Roseton

MS: 5011 Crema Miel Roseton

Gạch vân đá marble Rectificado Lapado 5011 Miel

Gạch vân đá marble Rectificado Lapado 5011 Miel

MS: Rectificado Lapado 5011 Miel 50x50