Gạch hoa chiếu vân đá marble 5000 Gris Roseton
Gạch hoa chiếu vân đá marble 5000 Gris Roseton

Gạch hoa chiếu vân đá marble 5000 Gris Roseton

  • Mã sản phẩm:5000 Gris Roseton

  • Hãng sản xuất:  Porcelanite

  • Thương hiệu: Tây Ban Nha

    Kích thước: 100 x 100 cm

Mỗi sản phẩm gạch Porcelanite đảm bảo được chất lượng cao phần khung xương và thiết kế phần họa tiết đẹp, đa dạng.

Đặt qua điện thoại (8H00 - 19H00)

1900 63 66 69

Bộ hoa chiếu Tây Ban Nha -  5000 Gris Roseton được phân phối chính hãng bởi Showroom Hùng Túy là sản phẩm cao cấp của hãng Porcelanite, nhập khẩu từ Tây Ban Nha về Việt Nam.

  • Bộ hoa chiếu Tây Ban Nha -  5000 Gris Roseton của hãng Porcelanite kết hợp hoàn hảo + đồng thời sở hữu ưu điểm của cả hai loại gạch gồm gạch Granite và gạch Ceramic. Được sản xuất theo tiêu chuẩn cao cấp, mỗi sản phẩm gạch Porcelanite đảm bảo được chất lượng cao phần khung xương và thiết kế phần họa tiết đẹp, đa dạng. Sở hữu một sản phẩm gạch Porcelanite bảo đảm đầy đủ yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ.
  • Được sản xuất theo quy trình kỹ thuật tiêu chuẩn, hiện đại cho ra các sản phẩm gạch lát nền Porcelanite đảm bảo về độ dày, độ chịu lực cũng như độ hút nước rất thấp. Kết cấu gạch vân đá Porcelanite chặt, phần xương gạch cứng, không có hiện tượng lỗ rỗng, không bị rạn nứt hay ố, mốc, bám rêu dù đã sử dụng lâu dài. Các sản phẩm gạch Porcelanite phù hợp nhiều môi trường sử dụng. Trên thực tế nó được sử dụng phổ biến tại các khu vực nhiều người qua lại.
  • Một điểm nổi bật khi nói đến Bộ hoa chiếu Tây Ban Nha -  5000 Gris Roseton cũng như các sản phẩm được sản xuất bởi hãng Porcelanite đó chính là việc làm từ công nghệ in phun. Điều này cho phép tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng cao, độ sắc nét tốt. Sử dụng công nghệ này giúp sản xuất cùng lúc nhiều phiên bản mà không viên gạch nào giống sản phẩm đã tạo ra.

Nhờ công nghệ in phun hiện đại cho phép việc in họa tiết đến được tận mép gạch mà không hề bị động màu tại mép, điều dễ dàng nhận thấy ở các sản phẩm thông thường. Do đó, các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao.