Gạch hoa chiếu 5011 Crema Miel Roseton
Gạch hoa chiếu 5011 Crema Miel Roseton

Gạch hoa chiếu 5011 Crema Miel Roseton

  • Mã sản phẩm:5011 Crema Miel Roseton

  • Hãng sản xuất:  Porcelanite

  • Thương hiệu: Tây Ban Nha

    Kích thước: 100 x 100 cm

5011 Crema Miel Roseton được hãng Porcelanite sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha về Việt Nam.

Đặt qua điện thoại (8H00 - 19H00)

1900 63 66 69

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Bộ hoa chiếu (BHC) Tây Ban Nha - 5011 Crema Miel Roseton được hãng Porcelanite sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha về Việt Nam. Hiện sản phẩm được phân phối chính hãng bởi Showroom Hùng Túy tại Hà Nội. Về thương hiệu Porcelanite, tiền thân là nhà máy sản xuất gạch men Ceramic đế đỏ trải qua quá trình phát triển bền vững trên cơ sở ứng dụng công nghệ, nhất là công nghệ in phun giúp thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và trở thành 1 trong 10 thương hiệu có lượng sản phẩm bán chạy nhất thế giới.

1. Cấu tạo và ưu điểm sản phẩm

BHC Tây Ban Nha - 5011 Crema Miel Roseton nói riêng, hệ thống sản phẩm của hãng Porcelanite nói chung kết hợp hoàn hảo công nghệ của 2 dòng sản phẩm (gạch Granite và gạch Ceramic) trên cơ sở, trình độ kỹ thuật cao. Do đó, mỗi sản phẩm gạch của Porcelanite đáp ứng đầy đủ yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ, đảm bảo kết cấu khung xương Granite chắc chắn, thiết kế họa tiết phong phú của men in.

Gạch Porcelanite, Tây Ban Nha nổi tiếng và được ưa chuộng bởi đáp ứng tiêu chuẩn về độ dày, khả năng chịu lực tốt cũng như khả năng hút nước thấp. Đặc biệt, kết cấu gạch nén chặt, xương gạch cứng và không có các hiện tượng rạn nứt, lỗ rỗng, không ố mốc, bám rêu dù sử dụng lâu dài. Do đó, các sản phẩm của Porcelanite thích hợp cho các khu vực có nhiều người qua lại.

2. Ưu thế vượt trội từ công nghệ in phun

Công nghệ in phun tạo ra các sản phẩm gạch lát nền Porcelanite với những ưu điểm vượt trội hoàn toàn so với các sản phẩm thông thường được bán trên thị trường hiện nay: chất lượng hình ảnh tốt, độ sắc nét cao, việc in hoạ tiết đến tận mép sản phẩm mà không hề bị đọng mực làm giảm thẩm mỹ. Công nghệ in hiện đại cho phép tạo ra hệ sản phẩm đa dạng cùng lúc, trong đó không hề có sản phẩm nào bị trùng lặp.