Đồng hồ L'Originale - MER609
Đồng hồ L'Originale - MER609

Đồng hồ L'Originale - MER609

  • Mã sản phẩm:MER609

  • Hãng sản xuất:  L'Originale

  • Thương hiệu: Italy

Đặt qua điện thoại (8H00 - 19H00)

1900 63 66 69

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Đang cập nhật

Sản phẩm đèn trang trí cao cấp của L'Originale mang tới những thiết kế độc quyền cùng với việc kiểm soát chất lượng đến từng chi tiết, tạo nên các sản phẩm độc nhất vô nhị, là sự kết hợp giữa quý hiếm và sang trọng.

Cấu tạo sản phẩm

  • Nguyên liệu sản xuất: làm từ đồng
  • Sản phẩm được trang trí nguyên liệu đá quý như đá marble  Amethyt (đá thạch anh tím),Flower Malachite (đá xanh có họa tiết lông công),Striped Malachite, Tiger's Eye (Đá mặt hổ),Moasic Lapis Lazuli ...kết hợp nghệ thuật điêu khắc và phương pháp thủ công truyền thống.

Ưu điểm nổi bật của các loại đá

  • Malachite hay còn gọi là đá lông công, là một khoáng vật chứa đồng có màu xanh lá cây đặc trưng. Đá lông công là loại đá tao nhã và đẳng cấp thuộc hạng nhất trong làng chơi đá cảnh, vì nét đẹp rực rỡ của nó. Đá lông công làm giảm sự căng thẳng trong cảm xúc, nó có khả năng hấp thụ năng lượng tiêu cực, tạo ra một sự hài hòa về thể chất và tinh thần trong cơ thể người. Trong thạch học trị liệu hiện đại, đá lông công được sử dụng trong điều trị bệnh tim, tuyến tụy và lá lách. Nó kích thích quá trình tái sinh, có tác dụng tích cực đến tuyến yên và các khớp xương.
  • Đá mặt hổ là một loại đá quý với lực từ trường lớn và mạnh mẽ, có tác dụng kích ứng thần kinh đem tới sự tái tạo năng lượng cho con người luôn cảm thấy tràn đầy sức sống. Hơn nữa về tâm linh phong thủy, đá mắt hổi mang lại sự giàu có và may mắn.

Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm

Quý khách khi vệ sinh sản phẩm cần dùng vải mềm ẩm, không được dùng các loại chất tẩy rửa công nghiệp. Không sử dụng cồn hoặc các vật liệu cứng làm xước bề mặt của sản phẩm.