Đèn tường Orion WA 2-807/2 Gold
Đèn tường Orion WA 2-807/2 Gold

Đèn tường Orion WA 2-807/2 Gold

  • Mã sản phẩm:WA 2-807/2 Gold

  • Hãng sản xuất:  Orion

  • Thương hiệu: Cộng Hòa Áo

    Kích thước: Đang cập nhật

    Chất liệu: Đang cập nhật

Không chỉ có các loại đèn chùm, đèn ốp trần... mới là đèn trang trí nội thất chủ đạo mà cả những chiếc đèn tường với đầy đủ kiểu dáng ngày càng được khách hàng ưa chuộng để làm hoàn thiện vẻ đẹp của ngôi nhà

Đặt qua điện thoại (8h00 - 20h00)

1900 63 66 69

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Không chỉ có các loại đèn chùm, đèn ốp trần... mới là đèn trang trí nội thất chủ đạo mà cả những chiếc đèn tường với đầy đủ kiểu dáng ngày càng được khách hàng ưa chuộng để làm hoàn thiện vẻ đẹp của ngôi nhà. Đèn tường Orion cao cấp là giải pháp hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn.

Sản phẩm đèn tường Orion WA 2-807/2 Gold được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc trực tiếp từ Áo. Nhà sản xuất đèn cao cấp Orion trứ danh trên toàn thế giới với hệ thống sản phẩm có mặt trên hơn 100 quốc gia khác nhau.

Cấu tạo sản phẩm đèn tường Orion WA 2-807/2 Gold

Đèn tường Orion WA 2-807/2 Gold được chế tác từ 90% pha lê, toàn bộ phagan khung của đèn được chế tạo bằng đồng nguyên chất. Cấu tạo của đèn bao gồm thân đèn, tay đèn, chóa đèn… đều được thực hiện bằng các phương pháp thổi, bắn cát và cắt thủ công dưới đôi bàn tay tài hoa của người nghệ nhân. Những hạt pha lê trang trí trên đèn chùm được Orion nhập từ hãng Scholer, một trong những nhà cung cấp pha lê trang trí cao cấp bậc nhất.

Sử dụng pha lê rất dày với các chi tiết, rãnh mài sâu, sản phẩm có độ bền cao và những đường sáng lấp lánh chiều ra từ bên trong sản phẩm. Những hạt pha lê cực tinh tế không chút tì vết, không một sớ sọc nào mang lại độ sáng tinh khiết cho thiết kế đèn tinh xảo này. Đèn tường Orion WA 2-807/2 Gold là sự lựa chọn hoàn hảo, thích hợp với mọi không gian, mang lại sự tinh tế và sang trọng cho ngưới sở hữu.

Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm

Tuyệt đối không sử dụng các hóa chất tẩy rửa, quý khách nên chỉ lau bằng khăn mềm với nước ấm được pha xà phòng loãng. Tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và nhiệt độ cao

LỰA CHỌN KHÁC