Đèn tường Orion - WA 2-470/2 Gold
Đèn tường Orion - WA 2-470/2 Gold

Đèn tường Orion - WA 2-470/2 Gold

  • Mã sản phẩm:WA 2-470/2/Gold

  • Hãng sản xuất:  Orion

  • Thương hiệu: Cộng Hòa Áo

    Kích thước: Đang cập nhật

    Chất liệu: Đang cập nhật

Những chiếc đèn tường không những đem ánh sáng mà còn tạo ánh sáng tập trung vào một điểm nào đó để tạo điểm nhấn cho toàn bộ không gian, cũng như thu hút sự chú ý của các vị khách

Đặt qua điện thoại (8H00 - 19H00)

1900 63 66 69

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Những chiếc đèn tường không những đem ánh sáng mà còn tạo ánh sáng tập trung vào một điểm nào đó để tạo điểm nhấn cho toàn bộ không gian, cũng như thu hút sự chú ý của các vị khách. Những phần góc khuất trong không gian sẽ được tô điểm và trở nên nổi bật hơn.

Đèn tường Orion WA 2 – 470/2 Gold của nhà sản xuất đèn Orion nổi tiếng trên toàn thế giới với sản phẩm được biết đến và có mặt trên 100 quốc gia khác nhau. Sản phẩm đèn tường Orion WA 2 – 470/2 Gold được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc trực tiếp từ Cộng Hòa Áo.

Cấu tạo đèn tường WA 2-470/2 Gold

Đèn có cấu tạo khung được làm từ đồng nguyên chất. Thiết kế sản phẩm của Orion tới 90% chế tác từ pha lê cao cấp, bao gồm các bộ phận thân đèn, tay đèn, chóa đèn… đều được gia công thủ công bằng các phương pháp thổi, bắn cát, cắt.

Đặc biệt đèn được sử dụng các hạt pha lê trang trí nhập của hãng “Scholer” của Áo, một trong những nhà cung cấp pha lê trang trí cao cấp nổi tiếng nhất trên thế giới. Đẳng cấp pha lê tinh xảo, không một chút tì vết, không một sớ sọc nào mang đến độ sáng hoàn hảo tinh khiết cho sản phẩm.

Ưu điểm của sản phẩm đèn tường Orion WA 2 – 470/2 Gold

Đây là dòng sản phẩm có thiết kế độc đáo với chất liệu pha lê rất dày với nhiều chi tiết, rãnh mài sâu tạo nên độ bền cho sản phẩm, không xảy ra tình trạng mờ và trầy xước sau một thời gian sử dụng. Một trong những nét độc đáo của sản phẩm đèn tường Orion WA 2 – 470/2 Gold là khi có ánh sáng chiếu vào các góc cạnh sẽ tạo nên độ tán sắc 7 màu cầu vồng bắt mắt.

Độ bền cao với thiết kế tinh xảo, ánh sáng tinh khiết, phù hợp với công năng chiếu sáng và trang trí là những đặc tính giúp đèn tường Orion ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng, khách sạn, nhà hàng, văn phòng…

Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm

Tuyệt đối không sử dụng các hóa chất tẩy rửa, quý khách nên chỉ lau bằng khăn mềm với nước ấm được pha xà phòng loãng. Tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và nhiệt độ cao

LỰA CHỌN KHÁC