Đèn tường FBAI - A3135/2
Đèn tường FBAI - A3135/2

Đèn tường FBAI - A3135/2

  • Mã sản phẩm:A3135/2

  • Hãng sản xuất:  FBAI

  • Thương hiệu: Italy

    Kích thước: Đang cập nhật

    Chất liệu: Đang cập nhật

Đèn FBAI một thương hiệu đèn truyền thống và uy tín được nhập khẩu trực tiếp từ Italy. Thành lập năm 1966, trải qua nửa thế kỷ hình thành, phát triển thương hiệu đèn FBAI cao cấp trở thành sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay

Đặt qua điện thoại (8H00 - 19H00)

1900 63 66 69

Đèn FBAI một thương hiệu đèn truyền thống và uy tín được nhập khẩu trực tiếp từ Italy. Thành lập năm 1966, trải qua nửa thế kỷ hình thành, phát triển thương hiệu đèn FBAI cao cấp trở thành sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.
Đèn tường FBAI là một trong số các dòng sản phẩm đèn FBAI tại Việt Nam nhập khẩu trực tiếp rất được tin dùng. Sản phẩm sử dụng phương pháp sản xuất truyền thống lâu đời, duy nhất tại Italy. Không chỉ đẹp và độc trong mỗi chi tiết trạm khắc tỉ mỉ, phong cách thiết kế đế vương sang trọng và đẳng cấp mang lại cho người sở hữu những sản phẩm xa hoa nhất.
Cấu tạo sản phẩm đèn tường A3135/2
Khách hàng có thể cảm nhận nghệ thuật đỉnh cao và sự sáng tạo không ngừng trong các chi tiết, thiết kế tỉ mỉ do những người nghệ nhân lành nghề thực hiện. Mỗi chiếc đèn tường FBAI không chỉ là sản phẩm hoàn hảo bởi tính thẩm mỹ cao và chất lượng tốt nhất.
Đèn tường FBAI sử dụng đồng đỏ là nguyên liệu chính, phương pháp sản xuất đúc truyền thống. Toàn bộ bề mặt đèn tường FBAI được đánh bóng hoàn toàn thủ công tạo nên màu sắc đặc biệt mang màu sắc chỉ có ở đèn FBAI.
Pha lê cao cấp và sứ sơn thủ công là chất liệu sử dụng phụ liệu trang trí đèn. Sản phẩm thực hiện bởi những nghệ nhân, những chuyên gia của hãng sứ nổi tiếng TYCHE của ITALY.

Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm
Để đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ khuyến nghị khách hàng không sử dụng hóa chất tẩy công nghiệp mạnh, nên dùng khăn vải mềm ẩm vệ sinh. Đặc biệt, không dùng cồn và các vật cứng gây xước bề mặt đèn.