Đèn tường FBAI - 5002/2
Đèn tường FBAI - 5002/2

Đèn tường FBAI - 5002/2

  • Mã sản phẩm:5002/2

  • Hãng sản xuất:  FBAI

  • Thương hiệu: Italy

    Kích thước: Đang cập nhật

    Chất liệu: Đang cập nhật

Đèn trang trí FBAI là một trong những thương hiệu nổi tiếng bậc nhất trên thế giới và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn trong trang trí nhà

Đặt qua điện thoại (8H00 - 19H00)

1900 63 66 69

Đèn trang trí FBAI là một trong những thương hiệu nổi tiếng bậc nhất trên thế giới và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn trong trang trí nhà. Để sở hữu được sức hút mạnh mẽ đến vậy là bởi những điểm nổi bật, đặc trưng và độc đáo của riêng thương hiệu đèn FBAI.

1. Cấu tạo đèn tường FBAI 5002/2

Sử dụng nguồn nguyên liệu chính là đồng đỏ và được đúc truyền thống do người nghệ nhân giỏi đảm nhận biến những khối đồng thô cứng thành những chiếc đèn hoàn hảo chứa đựng nét đẹp tinh tế đạt đến kỹ thuật đỉnh cao.

Đèn được đánh bóng thủ công tạo ra các sản phẩm đèn trang trí có màu sắc riêng, độc và mang đậm chất riêng của thương hiệu đèn FBAI. Các chi tiết trang trí sử dụng pha lê, sứ sơn truyền thống đều là sản phẩm được tạo ra từ bàn tay nghệ nhân và chuyên gia của hãng sứ TYCHE lừng danh tại Italy.

2. Điểm nhấn nổi bật làm nên thương hiệu đèn tường FBAI

Phong cách thiết kế Baroque, Rococo (Đây là 2 phong cách nghệ thuật đẳng cấp đạt đến đỉnh cao tại 2 thời vua Louis XV và XVI) thể hiện nét đẳng cấp và quyền quý của bậc đế vương. Quy trình, công nghệ sản xuất truyền thống lâu đời và duy nhất tại Italy là giá trị nổi bật làm nên màu sắc riêng của đèn FBAI. Sự kết hợp của bàn tay nghệ nhân tỉ mỉ trong các chi tiết, chạm khắc hoa văn tinh xảo, cùng hệ phụ liệu cao cấp tạo những sản phẩm đèn trang trí đẹp, sang trọng và hiện đại.

Với những ưu điểm nổi bật và khác biệt, không khó để hiểu tại sao đèn tường FBAI lại được khách hàng ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

3. Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm

Quý khách khi vệ sinh đèn FBAI chỉ sử dụng khăn mềm ẩm, không nên sử dụng hóa chất tẩy mạnh, không dùng cồn và các vật cứng gây xước bề mặt.