Đèn tường Elite Bohemia - N700/2/01
Đèn tường Elite Bohemia - N700/2/01

Đèn tường Elite Bohemia - N700/2/01

 • Mã sản phẩm:N700/2/01

 • Hãng sản xuất:  Elite Bohemia

 • Thương hiệu: Cộng hòa Czech

  Kích thước: Đang cập nhật

  Chất liệu: Đang cập nhật

Đèn tường Elite - N700/2/01 - Cộng hòa Séc mang lại nguồn ánh sáng tự nhiên nhất cho ngôi nhà của bạn

Đặt qua điện thoại (8H00 - 19H00)

1900 63 66 69

Đèn tường Elite Bohemia là sản phẩm độc đáo đến từ thương hiệu sản xuất đèn chùm lớn nhất thế giới hiện nay, thương hiệu đèn Elite Bohemia, xuất xứ Cộng hòa Séc.

Cấu tạo Đèn tường Elite

 • Khung đèn tường Elite Bohemia sử dụng chất liệu đồng cao cấp.
 • Hệ pha lê cao cấp sử dụng đến 90% trên toàn bộ thiết kế chi tiết đèn (chóa đèn, thân, tay đèn...). Phương pháp sản xuất thủ công được thực hiện tỉ mỉ, mỗi sản phẩm đạt được tính thẩm mỹ tối ưu.
 • Hạt pha lê trang trí được hãng pha lê nổi tiếng nhất thế giới hiện nay cung cấp, thương hiệu SWAROVSKI (Áo). Các hạt pha lê không chỉ đảm bảo độ dày đem đến độ bền sản phẩm mà còn được tỉ mỉ thiết kế các chi tiết, rãnh mài bên trong giúp nguồn ánh sáng tỏa ra màu sắc lung linh.
 • Pha lê đa dạng màu sắc (xanh, trắng, đỏ...),không dùng sơn trong việc sản xuất nên an toàn với người dùng và màu sắc pha tự nhiên thuần khiết.

Với đèn tường Elite Bohemia, mỗi hạt pha lê chất lượng cao, nguồn ánh tỏa ra hoàn toàn tinh khiết, không một tỳ vết, không một sớ sọc. Do đó, độ sắc nét đảm bảo, không sảy ra các hiện tượng mờ, bong lớp tráng khi bị cọ xát giảm tính thẩm mỹ.

Vệ sinh đèn tường Elite

Người dùng không sử dụng các hóa chất tẩy rửa khi vệ sinh sản phẩm. Thay vào đó, sử dụng khăn mềm và nước ấm có pha  xà phòng loãng và lau nhẹ, làm sạch, đảm bảo độ sáng tinh khiết. Không để đèn Elite tiếp xúc với nguồn sáng mặt trời hoặc nhiệt độ cao.