Đèn tường Elite Bohemia - N215/2/07
Đèn tường Elite Bohemia - N215/2/07

Đèn tường Elite Bohemia - N215/2/07

  • Mã sản phẩm:N215/2/07

  • Hãng sản xuất:  Elite Bohemia

  • Thương hiệu: Cộng hòa Czech

    Kích thước: Đang cập nhật

    Chất liệu: Đang cập nhật

Đèn chùm Elite - N215/2/07 - Cộng hòa Séc thiết kế độc đáo, tinh xảo tạo ra được hệ ánh sáng 7 màu của cầu vồng tự nhiên vô cùng thu hút

Đặt qua điện thoại (8H00 - 19H00)

1900 63 66 69

Đèn tường Elite Bohemia là thương hiệu đèn xuất xứ từ Cộng hòa Séc, hiện đang dẫn đầu thế giới là thương hiệu đèn chùm lớn nhất. Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm đèn Elite mang một màu sắc độc đáo nhờ kết hợp tinh tế, hoàn hảo giữa nghệ thuật cổ điển phong cách người Bohemia (Séc) ứng dụng công nghệ hiện đại nhất, sử dụng hệ pha lê đẳng cấp do nhà cung cấp pha lê số 1 thế giới cung cấp.

Cấu tạo đèn tường Elite Bohemia

Bộ khung đèn tường Elite sử dụng đồng. 90% đèn tường Elite chế tác từ pha lê cao cấp, nhập khẩu chính hãng từ SWAROVSKI (Áo). Công nghệ thủ công thổi và cắt trong quá trình sản xuất tạo ra giá trị độc đáo, nét tinh xảo riêng trong mỗi sản phẩm.

Hạt pha lê tinh khiết, không một tỳ vết cho nguồn sáng sắc nét và tinh khiết. Mỗi thiết kế đèn Elite tinh tế đảm bảo rằng khi ánh sáng chiếu vào từng góc cạnh sẽ tán sắc và tạo ra được hệ 7 màu sắc của cầu vồng. Đây là ưu điểm thu hút đối với khách hàng.

Mỗi hạt pha lê có độ dày tiêu chuẩn, lại được tỉ mỉ, thiết kế chi tiết bên trong giúp nguồn ánh sáng được lan tỏa lung linh.

Sở hữu đèn tường Elite Bohemia: lựa chọn thông minh

Các sản phẩm pha lê của đèn Elite không chỉ đa dạng màu sắc, các sắc màu pha tự nhiên mà còn không dùng sơn trong quá trình sản xuất nên độ an toàn là tuyệt đối.

Làm phép thử so sánh với các sản phẩm đèn kém chất lượng khi sử dụng pha lê ánh, pha lê nhũ nguồn gốc Trung Quốc dễ sảy ra tình trạng mờ, không nét sau một thời gian sử dụng. Các hiện tượng bong lớp tráng khi va chạm vật khác rất dễ sảy ra làm giảm tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, đèn tường Elite Bohemia đảm bảo tốt những điều này bởi hệ pha lê đẳng cấp, công nghệ sản xuất chất lượng.

Cách vệ sinh sản phẩm

Để đảm bảo chất lượng nguồn ánh sáng đèn Elite Bohemia sắc nét và bền bỉ lâu dài cần chú ý 3 điểm: tuyệt đối không dùng hóa chất khi vệ sinh đèn Elite; không để đèn Elite tiếp xúc ánh nắng mặt trời, nhiệt độ cao, chỉ cần sử dụng nước ấm đã pha loãng xà phòng và tiến hành lau nhẹ nhàng sẽ luôn cho độ sáng tinh khiết.