Đèn trần FBAI - 3118/PL35
Đèn trần FBAI - 3118/PL35

Đèn trần FBAI - 3118/PL35

  • Mã sản phẩm:3118/PL35

  • Hãng sản xuất:  FBAI

  • Thương hiệu: Italy

    Kích thước: Đang cập nhật

    Chất liệu: Đang cập nhật

Đèn trần FBAI (Kích thước: Ø 45 – H 28cm) được sản xuất tại Italy. Đây là một sản phẩm tiêu biểu, đẳng cấp của thương hiệu đèn F.B.A

Đặt qua điện thoại (8H00 - 19H00)

1900 63 66 69

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Đèn trần FBAI (Kích thước: Ø 45 – H 28cm) được sản xuất tại Italy. Đây là một sản phẩm tiêu biểu, đẳng cấp của thương hiệu đèn F.B.A.I (Fonderia Bronzi Artistici Italy) nổi tiếng số 1 tại đất nước Italy và là thương hiệu đèn trang trí được khách hàng đặc biệt ưa chuộng.
Cấu tạo sản phảm đèn trần FBAI 3118/PL35
- Đèn trần FBAI được sản xuất bằng công nghệ truyền thống (nung, đúc),duy nhất tại Italy hiện nay. Kết hợp với bàn tay sáng tạo không ngừng, sự tỉ mỉ, chi tiết trong từng đường nét thiết kế theo phong cách Baroque, Rococo đạt đến đỉnh cao thời vua Louis XV, vua Louis XVI khẳng định phong cách đế vương xa hoa.
- Đèn trần FBAI sử dụng đồng đỏ là nguyên liệu chính theo phương pháp đúc truyền thống, do những nghệ nhân giỏi đảm nhận biến những khối kim loại đồng thô, cứng thành những sản phẩm mềm mại, tinh xảo và tính thẩm mỹ cao.
- Điểm nhấn nổi bật ở đèn trần FBAI là toàn bộ bề mặt được những nghệ nhân thực hiện đánh bóng tỉ mỉ giúp tạo ra màu sắc riêng, độc đáo khó trộn lẫn với những sản phẩm đèn khác.
- Các chi tiết trang trí sử dụng pha lê, sứ được sơn thủ công hoàn toàn. Đây đều là những sản phẩm của các nghệ nhân đến từ hãng sứ nổi tiếng nhất Italy TYCHE thực hiện. Sau khi hoàn thành các chi tiết mới tiến hành lắp ghép tạo thành sản phẩm đèn trang trí hoàn hảo.

Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm
Quý khách nên sử dụng khăn mềm, ẩm lau chùi, làm sạch; Khuyên không dùng chất tẩy công nghiệp; Không dùng cồn và các vật liệu cứng vệ sinh đèn.