Đèn Thả Orion - LU 2408/8/80/Gold
Đèn Thả Orion - LU 2408/8/80/Gold

Đèn Thả Orion - LU 2408/8/80/Gold

  • Mã sản phẩm:LU 2408/8/80/Gold

  • Hãng sản xuất:  Orion

  • Thương hiệu: Cộng Hòa Áo

    Kích thước: Đang cập nhật

    Chất liệu: Đang cập nhật

Được thiết kế với kiểu dáng thanh lịch và sang trọng và tạo ra với nguồn ánh sáng chất lượng, đèn thả Orion là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nội thất hiện đại

Đặt qua điện thoại (8H00 - 19H00)

1900 63 66 69

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Được thiết kế với kiểu dáng thanh lịch và sang trọng và tạo ra với nguồn ánh sáng chất lượng, đèn thả Orion là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nội thất hiện đại. Orion được thành lập năm 1948 tại Vience, Áo là một trong những nhà sản xuất đèn lớn nhất nước Áo, có mặt và được bày bán tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Cấu tạo sản phẩm đèn thả Orion 2408/8/80/Gold

Sản phẩm đèn thả Orion LU 2408/8/80/Gold được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc trực tiếp từ Áo với 90% được chế tác từ pha lê. Thiết kế toàn bộ khung đèn từ đồng nguyên chất bao gồm thân đèn, tay đèn, chóa đèn … đều được thực hiện bằng phương pháp thổi, bắn cát và cắt thủ công.

Các hạt pha lê trang trí trên đèn được nhập từ một trong những nhà cung cấp pha lê trang trí bậc nhất trên thế giới (Scholer, Áo). Pha lê cao cấp không chút tì vết với độ sáng cực kì tinh khiết. Đặc biệt khi có ánh sáng chiếu vào các góc cạnh tạo ra sự tán sắc ánh sáng 7 sắc cầu vồng đẹp mắt. Sản phẩm pha lê rất dày với nhiều chi tiết, rãnh mài sâu tạo độ bền và các đường sáng muôn màu chiếu ra từ bên trong đèn mang đến nét sang trọng, độc đáo.

Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm

Để tránh hư hỏng và đảm bảo độ bền cho sản phẩm quý khách khi thực hiện vệ sinh tuyệt đối không sử dụng các hóa chất tầy rửa, chỉ nên sử dụng khăn mềm với nước ấm pha loãng cùng cồn 90 độ. Tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và nhiệt độ cao.