Đèn ốp trần Novaresi - Cil/Spiral 55/
Đèn ốp trần Novaresi - Cil/Spiral 55/Đèn ốp trần Novaresi - Cil/Spiral 55/

Đèn ốp trần Novaresi - Cil/Spiral 55/

  Đèn ốp trần Novaresi - Cil/Spiral 55/ Gold là loại sản phẩm đóng vai trò cực kỳ quan trọng để hoàn thiện được vẻ đẹp của căn phòng

  Ánh sáng luôn đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện vẻ đẹp của một căn phòng. Bên cạnh ánh sáng tự nhiên, thì ánh sáng từ đèn ốp trần luôn được ưa chuộng tùy thuộc vào cách trang trí để mang đến không gian lung linh, quyến rũ.

  Công ty Novaresi được thành lập từ năm 1944 tại Milan (Ý). Trải qua nhiều giai đoạn và phát triển không ngừng. Tới nay, Novaresi đã trở thành nhà sản xuất đèn trang trí cao cấp bậc nhất trên toàn thế giới, ghi dấu ấn như một thương hiệu đèn trang trí cao cấp với những sản phẩm lôi cuốn lòng người. Các sản phẩm của Novaresi đặc trưng bắt kịp với xu hướng thiết kế thời thượng đồng thời giữ vững những nét tinh hoa truyền thống. Với những nghệ nhân tay nghề cao, Novaresi từng bước phát triển mạnh mẽ vươn xa khắp thế giới, từ Châu Âu, Địa Trung Hải cho tới Trung Đông và Mỹ… Kể từ năm 1970, công ty phát triển thêm các sản phẩm đèn và các phụ kiện trang trí trên những chất liệu thủy tinh mới quyến rũ hơn như tam diện, tứ diện, Murano…

  Cấu tạo sản phẩm

  Đèn ốp trần Novaresi - Cil/Spiral 55/ Gold ( KT D550*1450)mm – Italy được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc từ Italy. Đây là sản phẩm thuộc phân khúc sản phẩm đèn trang trí cao cấp của Novaresi. Thiết kế đèn tinh xảo với nhiều chi tiết lạ mắt. Hầu hết các sản phẩm của Novaresi đều có cấu tạo phần khung đèn được làm bằng thép cao cấp tạo sự cứng cáp và chắc chắn.

  Đèn ốp trần Novaresi - Cil/Spiral 55/ Gold được các nghệ nhân của Novaresi lựa chọn chất liệu kim cương nhân tạo cao cấp nhất để chế tác mang lại ánh sáng tinh khiết và lung linh cho không gian chiếu sáng. Đẹp tựa như một tác phẩm nghệ thuật, chiếc đèn ốp trần kiêu sa này chắc chắn sẽ khiến cho mọi không gian trở nên tuyệt mỹ hơn bao giờ hết.

  Hướng dẫn sử dụng

  Để đảm bảo độ bền của sản phẩm, chỉ nên lau sản phẩm bằng khăn mềm với nước hoặc nước pha xà phòng loãng, tránh sử dụng các hóa chất tẩy rửa lên sản phẩm. 

  Toàn bộ sản phẩm đèn Novaresi được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Italy.

    SẢN PHẨM THAM KHẢO VÀ ĐẶT HÀNG

  Đèn ốp trần Novaresi - Cil/Spiral 55/

  Đèn ốp trần Novaresi - Cil/Spiral 55/

  Mã sản phẩm: Cil/Spiral 55/

  Đèn ốp trần Novaresi - SKYCITY/130/ Gold

  Đèn ốp trần Novaresi - SKYCITY/130/ Gold

  Mã sản phẩm: SKYCITY/130/ Gold

  Đèn ốp trần Novaresi - 635/55/ Gold

  Đèn ốp trần Novaresi - 635/55/ Gold

  Mã sản phẩm: 635/55/ Gold

  Đèn trần Novaresi - 9991/55P Gold

  Đèn trần Novaresi - 9991/55P Gold

  Mã sản phẩm: 9991/55P Gold