Đèn chùm Orion - LU 1440/8+4+1 Gold
Đèn chùm Orion - LU 1440/8+4+1 Gold

Đèn chùm Orion - LU 1440/8+4+1 Gold

  • Mã sản phẩm:LU 1440/8+4+1 Gold

  • Hãng sản xuất:  Orion

  • Thương hiệu: Cộng Hòa Áo

    Kích thước: Đang cập nhật

    Chất liệu: Đang cập nhật

Được chế tác bằng những đôi bàn tay của những nghệ nhân tài hoa bậc nhất, đèn chùm pha lê Orion cao cấp xứng đáng là sản phấm chiêm ngưỡng vô cùng sang trọng bởi thiết kế hoàn hảo

Đặt qua điện thoại (8H00 - 19H00)

1900 63 66 69

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Được chế tác bằng những đôi bàn tay của những nghệ nhân tài hoa bậc nhất, đèn chùm pha lê Orion cao cấp xứng đáng là sản phấm chiêm ngưỡng vô cùng sang trọng bởi thiết kế hoàn hảo. Nhà sản xuất đèn Orion lớn nhất nước Áo được thành lập năm 1948 tại Vience danh tiếng trên toàn thế giới với hệ thống sản phẩm có mặt tại hàng trăm quốc gia khác nhau.

Cấu tạo sản phẩm đèn chùm Orion LU 1440/8+4+1 Gold

Đèn chùm Orion LU 1440/8+4+1 Gold được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Cộng Hòa Áo. Hệ thống phân khúc các sản phẩm của Orion tới 90% được chế tác từ pha lê cao cấp nhất. Cấu tạo của đèn bao gồm thân đèn, tay đèn, chóa đèn… với thiết kế khung đèn sử dụng chất liệu đồng nguyên chất. Tất cả các chi tiết đều được thực hiện bởi các phương pháp thổi, bắn cát, cắt thủ công.

  • Pha lê cao cấp không thấy một chút tì vết nào mang lại độ sáng hoàn hảo cho sản phẩm. Các hạt pha lê được nhà sản xuất Orion nhập từ nhà cung cấp pha lê trang trí cao cấp Scholer nổi tiếng nhất trên toàn thế giới.
  • Đèn chùm Orion LU 1440/8+4+1 Gold sử dụng loại pha lê dày cao cấp với các chi tiết, rãnh được màu sâu tạo nên độ bền cho sản phẩm. Đặc biệt đèn có độ tán sắc ánh sáng tạo ra 7 sắc màu cầu vồng đẹp mắt khi gặp ánh sáng chiếu vào các góc cạnh của đèn.
  • Đèn chùm Orion LU 1440/8+4+1 Gold tinh tế mang lại đẳng cấp sang trọng, phù hợp với phong cách nhà ở, sảnh có không gian lớn và thoáng, hay những không gian có thiết kế hiện đại.

Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm

Để tăng thời gian sử dụng của sản phẩm, không nên sử dụng các hóa chất tẩy rửa, chỉ nên sử dụng khăn ẩm cùng nước ấm pha xà phòng loãng, tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

LỰA CHỌN KHÁC