Đèn chùm Orion - LU 1239/12+6+3 Gold
Đèn chùm Orion - LU 1239/12+6+3 Gold

Đèn chùm Orion - LU 1239/12+6+3 Gold

  • Mã sản phẩm:LU 1239/12+6+3 Gold

  • Hãng sản xuất:  Orion

  • Thương hiệu: Cộng Hòa Áo

    Kích thước: Đang cập nhật

    Chất liệu: Đang cập nhật

Đèn chùm pha lê cao cấp thương hiệu Orion có cấu trúc độc đáo, cung cấp ánh sáng tinh khiết là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian thiết kế nội thất của bạn.

Đặt qua điện thoại (8H00 - 19H00)

1900 63 66 69

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Đèn chùm pha lê cao cấp thương hiệu Orion có cấu trúc độc đáo, cung cấp ánh sáng tinh khiết là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian thiết kế nội thất của bạn. Đèn chùm Orion LU 1239/12+6+3 Gold được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Cộng Hòa Áo. Sản phẩm đèn chùm cao cấp của nhà sản xuất Orion nổi tiếng trên thế giới với thiết kế vô cùng sang trọng và đẹp mắt.

Cấu tạo sản phẩm đèn chùm Orion LU 1239/12+6+3 Gold

Toàn bộ khung đèn chùm Orion LU 1239/12+6+3 Gold đều được sử dụng từ chất liệu từ đồng nguyên chất. Các sản phẩm đèn của Orion 90% được chế tác từ pha lê cao cấp với các chi tiết thân đèn, tay đèn, chóa đèn… đều được các nghệ nhân chế tác thực hiện bằng các phương pháp thổi, bắn cát, cắt thủ công.

Đèn được chế tác từ pha lê rất dày với các chi tiết và các rãnh mài sâu tạo nên độ bền cao cho sản phẩm. Những hạt pha lê trang trí trên đèn được nhà xản suất Orion nhập từ hãng Scholer của Áo, một nhà cung cấp pha lê trang trí cao cấp nổi tiếng bậc nhất thế giới. Pha lê cao cấp tinh tế không chút tì vết, không một sớ sọc nào mang đến độ sáng hoàn toàn tinh khiết cho sản phẩm, tạo nên độ tán sắc ánh sáng bắt mắt khi gặp ánh sáng chiếu vào các góc cạnh.

Đèn chùm Orion LU 1239/12+6+3 Gold là sự lựa chọn phù hợp với mọi không gian căn hộ, khách sạn, nhà hàng…thể hiện đẳng cấp sang trọng, xa hoa cho người sở hữu. Để tăng thời gian sử dụng, tránh để sản phẩm tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và nơi có nhiệt độ cao.

Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm

Để bảo đảm độ bền cho sản phẩm, tránh để sản phẩm trực tiếp dưới ánh năng mặt trời và nhiệt độ cao, không sử dụng các sản phẩm tẩy rửa từ hóa chất để vệ sinh đèn.

LỰA CHỌN KHÁC