Đèn chùm FBAI - 4223/8+4
Đèn chùm FBAI - 4223/8+4

Đèn chùm FBAI - 4223/8+4

  • Mã sản phẩm:4223/8+4

  • Hãng sản xuất:  FBAI

  • Thương hiệu: Italy

    Kích thước: Đang cập nhật

    Chất liệu: Đang cập nhật

Đèn chùm FBAI xuất xứ Italy là một thương hiệu, tên tuổi uy tín được thành lập năm 1996 không chỉ tại đất nước Italy mà còn nổi tiếng trên thế giới.

Đặt qua điện thoại (8h00 - 20h00)

1900 63 66 69

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Đèn chùm FBAI xuất xứ Italy là một thương hiệu, tên tuổi uy tín được thành lập năm 1996 không chỉ tại đất nước Italya mà còn nổi tiếng trên thế giới. Mỗi sản phẩm đèn mang thương hiệu FBAI đều được sản xuất theo công nghệ nung, đúc truyền thống, duy nhất tại đất nước Italy.

Cấu tạo sản phẩm

Một trong các điểm nhấn nổi bật, giá trị để tạo nên thương hiệu đèn chùm FBAI chính là quá trình trạm khắc tỉ mỉ, chu đáo trong từng chi tiết do bàn tay sáng tạo của nghệ nhân lành nghề thực hiện. Mỗi chi tiết, hoa văn thủ công có độ tinh xảo, kết hợp cùng phụ liệu trang trí cao cấp cho ra đời những sản phẩm đèn mang đẳng cấp quyền quý.

Sử dụng chính là chất liệu đồng đỏ, được đúc thủ công độc đáo kết hợp với bàn tay sáng tạo từ những nghệ nhân giỏi biến những khối kim loại thành những chiếc đèn đẹp, tinh tế, đẳng cấp.

Việc đánh bóng hoàn toàn bằng thủ công đảm bảo tạo ra những màu sắc hoàn toàn khác biệt, và chỉ có ở sản phẩm đèn chùm mang thương hiệu FBAI, Italy. Sau khi hoàn thiện các chi tiết sẽ được lắp ghép hoàn hảo thành một chiếc đèn chất lượng.

Thêm một điểm nhấn đặc biệt thu hút, giá trị tạo nên sự đẳng cấp của đèn chùm FBAI đó chính là toàn bộ phần trang trí của đèn sử dụng pha lê cao cấp và sứ sơn thủ công. Đây đều là những sản phẩm được chế tác bởi các chuyên gia hàng đầu của thương hiệu sứ nổi tiếng nhất Italya - TYCHE đảm nhiệm.

Như vậy, sở hữu một chiếc đèm FBAI kết hợp tinh tế các đường nét trạm khắc tỉ mỉ, hệ hoa văn tinh xảo cùng phụ liệu trang trí cao cấp riêng mang thương hiệu FBAI, mỗi khác hàng nhận được sản phẩm đèn trang trí đẹp theo chuẩn phong cách sang trọng.

Hướng dẫn sử dụng

Để vệ sinh đảm bảo tốt nhất, quý khách nên sử dụng vải mềm, ẩm để vệ sinh; không sử dụng các chất tẩy rửa công nghiệp có tính năng tẩy mạnh; không sử dụng cồn, vật liệu gây xước bề mặt mất thẩm mỹ.