Đèn chùm FBAI - 3140/6 - Italy
Đèn chùm FBAI - 3140/6 - Italy

Đèn chùm FBAI - 3140/6 - Italy

  • Mã sản phẩm:3140/6

  • Hãng sản xuất:  FBAI

  • Thương hiệu: Italy

    Kích thước: Đang cập nhật

    Chất liệu: Đang cập nhật

Đèn chùm FBAI tại Showroom Hùng Túy hoàn toàn là các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Italy. Các sản phẩm đèn trang trí của FBAI không chỉ đạt tới độ tinh xảo tuyệt vời mà còn đem lại cho không gian lung linh, hoa mỹ hơn

Đặt qua điện thoại (8H00 - 19H00)

1900 63 66 69

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Đèn chùm FBAI tại Showroom Hùng Túy hoàn toàn là các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Italy. Các sản phẩm đèn trang trí của FBAI không chỉ đạt tới độ tinh xảo tuyệt vời mà còn đem lại cho không gian lung linh, hoa mỹ hơn.

Cấu tạo của đèn chùm FBAI 3140/6

  • Đèn chùm FBAI sử dụng nguyên liệu chính đồng đỏ và công nghệ sản xuất đúc truyền thống, những nghệ nhân tay nghề giỏi là người trực tiếp thực hiện công đoạn này. Do đó, khách hàng dễ dàng cảm nhận sự tinh tế, nét độc đáo riêng của kỹ thuật đỉnh cao và sự sáng tạo trong từng chi tiết, hoạt tiết.
  • Đèn chùm FBAI toàn bộ bề mặt được đánh bóng thủ công. Do đó, mỗi chiếc đèn chùm FBAI luôn mang màu sắc riêng, đặc biệt vô cùng thu hút.
  • Phần trang trí sử dụng pha lê, sứ sơn thủ công của hãng TYCHE của ITALY giúp nỗi sản phẩm đèn chùm FBAI đẹp hoàn hảo không tỳ vết.

Điểm nhấn thu hút từ đèn chùm FBAI

Đèn chùm FBAI là sự kết hợp hoàn hảo bởi công nghệ sản xuất truyền thống lâu đời (nung, đúc),duy nhất của Italy do bàn tay sáng tạo của những nghệ nhân, tay nghề giỏi. Do đó, mỗi chiếc đèn đẹp hoàn hảo từ trong từng chi tiết tỉ mỉ, hệ hoa văn tinh xảo.

Kết hợp hệ trang trí cao cấp và phong cách thiết kế đẳng cấp quyền quý đế vương (phong cách Baroque, Rococo thế kỷ XV và XVI) đem lại giá trị sang chảnh, đẳng cấp khác biệt.

Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm

Quý khách nên vệ sinh bằng vải mềm ẩm, không nên sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa mặt. Tuyệt đối không dùng cồn và các vật liệu cứng gây xước.