Đèn chùm FBAI - 3135/8+8
Đèn chùm FBAI - 3135/8+8

Đèn chùm FBAI - 3135/8+8

  • Mã sản phẩm:3135/8+8

  • Hãng sản xuất:  FBAI

  • Thương hiệu: Italy

    Kích thước: Đang cập nhật

    Chất liệu: Đang cập nhật

Được sản xuất tại Italy, đèn chùm FBAI đã và đang được nhiều gia chủ lựa chọn trang trí nhà của gia đình mình bởi vẻ đẹp hoàn mỹ cùng những chất liệu chế tác tuyệt vời

Đặt qua điện thoại (8H00 - 19H00)

1900 63 66 69

Được sản xuất tại Italy, đèn chùm FBAI đã và đang được nhiều gia chủ lựa chọn trang trí nhà của gia đình mình bởi vẻ đẹp hoàn mỹ cùng những chất liệu chế tác tuyệt vời.

Cấu tạo đèn chùm FBAI 3135/8+8

  • Nguyên liệu chính để chế tác đèn chùm FBAI là đồng đỏ, phương pháp sản xuất đúc truyền thống độc đáo và duy nhất tại Italy sáng tạo ra những sản phẩm đèn trang trí chất lượng và thẩm mỹ cao.
  • Việc hoàn thiện thành tạo ra một chiếc đèn FBAI “chuẩn” diễn ra sau khi hoàn thành các chi tiết.
  • Phụ liệu trang trí là pha lê, sứ sơn thủ công chất lượng do những nghệ nhân từ hãng sứ TYCHE của ITALY đảm nhiệm.

Những đặc điểm nổi bật

Sở dĩ đèn FBAI trở thành một thương hiệu đẳng cấp thế giới và được ưa chuộng như hiện nay là bởi công nghệ sản xuất đặc biệt, thủ công lâu đời và cũng là duy nhất tại Italy. Hơn hết, các công đoạn đều do những nghệ nhân tay nghề giỏi thực hiện.

Đèn FBAI được chế tác từ những khối đồng cứng, thô thành những sản phẩm đèn trang trí đẹp, hoàn mỹ với các chi tiết, thiết kế tinh tế và nghệ thuật đỉnh cao. Công đoạn đánh bóng thủ công sau khi được mạ đảm bảo tạo ra được màu sắc độc đáo, đặc biệt của đèn FBAI.

Đèn chùm FBAI tỉ mỉ trong từng chi tiết thiết kế và chạm khắc, hệ phụ liệu trang trí đẳng cấp theo phong cách đế vương đã đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật sáng tạo tại hai thời vua Louis XV và Louis XVI. Do đó, mỗi sản phẩm đèn FBAI đẹp hoàn hảo đủ sức chinh phục mọi khách hàng.

Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm

Để vệ sinh sản phẩm đèn trần FBAI chỉ sử dụng khăn mềm ẩm, khuyên không dùng các chất tẩy mạnh công nghiệp; Không dùng cồn, vật cứng gây xước bề mặt của đèn.