Đèn chùm FBAI - 3105/9
Đèn chùm FBAI - 3105/9

Đèn chùm FBAI - 3105/9

  • Mã sản phẩm:3105/9

  • Hãng sản xuất:  FBAI

  • Thương hiệu: Italy

    Kích thước: Đang cập nhật

    Chất liệu: Đang cập nhật

Đèn chùm FBAI là thương hiệu đèn trang trí truyền thống với uy tín có xuất xứ từ Italy được thành lập vào năm 1966

Đặt qua điện thoại (8h00 - 20h00)

1900 63 66 69

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Đèn chùm FBAI là thương hiệu đèn trang trí truyền thống với uy tín có xuất xứ từ Italy được thành lập vào năm 1966. Trải qua nửa thế kỷ phát triển, khẳng định vị thế trên thị trường đèn trang trí trên toàn thế giới, đèn chùm FBAI luôn được khách hàng ưa chuộng. Tại Việt Nam, đèn chùm FBAI được nhập khẩu trực tiếp từ Italy và được phân phối chính thức tại Showroom Hùng Túy. Các sản phẩm đèn đèn FBAI luôn đảm bảo đầy đủ chất lượng, đúng nguồn gốc xuất xứ.

Cấu tạo đèn chùm FBAI 3105/9

  • Nguyên liệu chế tác chính của đèn chùm FBAI là đồng đỏ. Từ những khối đồng thô cứng qua phương pháp đúc truyền thống lâu đời, duy nhất tại Italy và đặc biệt là công đoạn do những chuyên gia, nghệ nhân giỏi thực hiện. Vì vậy, khách hàng dễ dàng nhận ra được sự tinh tế, kỹ thuật chế tác đỉnh cao trong mỗi chiếc đèn mang thương hiệu FBAI.
  • Nhờ được đánh bóng theo phương pháp thủ công mang lại màu sắc độc, lạ và không thể trộn lẫn với các thương hiệu đèn khác.
  • ử dụng hoàn toàn chất liệu pha lê, sứ sơn thủ công (thao tác được thực hiện bởi nghệ nhân đến từ hãng sứ TYCHE nối tiếng nhất Italy) nên mỗi chiếc đèn FBAI không chỉ đẹp mà còn mang tính xa hoa.

Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm

Để đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền cao, không làm giảm đi giá trị của đèn chùm FBAI thì khi tiến hành vệ sinh hay đánh bóng không sử dụng cồn, các vật liệu cứng gây xước bề mặt đèn. Quý khách lưu ý tuyệt đối không sử dụng hóa chất tẩy công nghiệp, chỉ sử dụng khăn mềm ẩm để vệ sinh là tốt nhất.