Đèn chùm Elite Bohemia - L700/16/01
Đèn chùm Elite Bohemia - L700/16/01

Đèn chùm Elite Bohemia - L700/16/01

  • Mã sản phẩm:L700/16/01

  • Hãng sản xuất:  Elite Bohemia

  • Thương hiệu: Cộng hòa Czech

    Kích thước: Đang cập nhật

    Chất liệu: Đang cập nhật

Đèn chùm Elite - L700/16/01 - Cộng hòa Séc được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam đem đến cho khách hàng sự lựa chọn đẳng cấp.

Đặt qua điện thoại (8H00 - 19H00)

1900 63 66 69

Đèn chùm Elite Bohemia, xuất xứ Cộng hòa Séc, thương hiệu nhà sản xuất đèn chùm lớn nhất thế giới, sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam đem đến cho khách hàng sự lựa chọn đẳng cấp. Sự ra đời của mỗi sản phẩm đèn chùm Elite là một nghệ thuật, trong đó, điểm nhấn ấn tượng nhất chính là nghệ thuật cổ điển và độc đáo của người Bohemia (Séc),kết hợp lựa chọn nguồn pha lê cao cấp do SWAROVSKI cung cấp cùng công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Do đó, mỗi sản phẩm đèn Elite khác biệt và nổi bật với các dòng sản phẩm cạnh tranh khác.

Cấu tạo đèn chùm Elite Bohemia

Đèn chùm Elite - L700/16/01 nổi bật với 3 đặc điểm sau đây:

  • Khung đèn Elite toàn bộ dùng chất liệu đồng chất lượng cao và đẳng cấp.
  • Pha lê cao cấp sử dụng chế tác trong các thiết kế đèn Elite đạt đến tỷ lệ 90% thật ấn tượng, có thể kể đến: thân đèn, chóa đèn, hay tay đèn... Nhờ công nghệ sản xuất thủ công do bàn tay người thợ giỏi nên tạo ra sản phẩm đẹp, tính thẩm mỹ và chất lượng hoàn mỹ.
  • Hạt pha lê trang trí được hãng SWAROVSKI (Áo) cung cấp trọn bộ. Đây là nhà cung cấp pha lê nổi tiếng nhất trên thế giới. Do đó, mỗi hạt pha lê cao cấp tạo ra nguồn ánh sáng hoàn toàn tinh khiết. Việc đảm bảo độ dày của pha lê, lại khắc họa chi tiết bên trong hạt pha lê giúp nguồn ánh sáng khi phát ra lấp lánh, ấn tượng.

Nói đến đèn Elite Bohemia không thể không nói đến giá trị nổi bật của sản phẩm. Không chỉ sở hữu nguồn ánh sáng tinh khiết mà khi có ánh sáng chiếu, chạm vào các góc cạnh sẽ tạo ra độ tán sắc với hệ 7 màu cầu vồng tự nhiên. Sự đa dạng màu sắc hạt pha lê cho màu sắc tự nhiên, lung linh mà do quá trình sản xuất không dùng sơn nên an toàn cho người dùng.

Cách vệ sinh sản phẩm

Để đảm bảo chất lượng nguồn ánh sáng đèn Elite Bohemia sắc nét và bền bỉ lâu dài cần chú ý 3 điểm: tuyệt đối không dùng hóa chất khi vệ sinh đèn Elite; không để đèn Elite tiếp xúc ánh nắng mặt trời, nhiệt độ cao, chỉ cần sử dụng nước ấm đã pha loãng xà phòng và tiến hành lau nhẹ nhàng sẽ luôn cho độ sáng tinh khiết.