Đèn chùm Elite Bohemia - L140/12/02
Đèn chùm Elite Bohemia - L140/12/02

Đèn chùm Elite Bohemia - L140/12/02

  • Mã sản phẩm:L140/12/02

  • Hãng sản xuất:  Elite Bohemia

  • Thương hiệu: Cộng hòa Czech

    Kích thước: Đang cập nhật

    Chất liệu: Đang cập nhật

Đèn chùm Elite - L140/12/02 - Cộng hòa Séc không chỉ đẹp, sang trọng mà còn là những sản phẩm mang đẳng cấp quý tộc.

Đặt qua điện thoại (8H00 - 19H00)

1900 63 66 69

Đèn chùm Elite Bohemia, thương hiệu đèn chùm lớn nhất hiện nay được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Cộng hòa Séc về Việt Nam. Mỗi sản phẩm đèn chùm Elite không chỉ đẹp, sang trọng mà còn là những sản phẩm mang đẳng cấp quý tộc. Đèn chùm Elite Bohemia ra đời là thành của kết hợp của nhiều yếu tố, đặc biệt là nghệ thuật cổ điển của người Bohemia (Séc),công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới cùng sự lựa chọn tinh tế pha lê từ những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới hiện nay đến từ SWAROVSKI (Áo).

Về cấu tạo

Điểm nổi bật cần nói tới đèn Elite chính là sự đẳng cấp
Toàn bộ khung Elite sử dụng đồng cao cấp
90% kết cấu đèn chùm Elite Bohemia sử dụng pha lê cao cấp, từ thân đèn, chóa đèn hay tay đèn... Điểm nhấn chính là công nghệ sản xuất thủ công do những người thợ sáng tạo cho ra những sản phẩm hoàn mỹ.
Sở hữu hệ thống pha lê cao cấp không một tỳ vết cho ra nguồn sáng tinh khiết và sắc nét. Đặc biệt, độ sắc nét được đảm bảo, không hiện tượng mờ sáng hay bong lớp tráng bên ngoài gây mất thẩm mỹ như các sản phẩm khác sử dụng loại pha lê không đảm bảo chất lượng.

Điểm nổi bật của đèn chùm Elite Bohemia  L140/12/02

- Không chỉ sử dụng pha lê cao cấp mà pha lê đảm bảo độ dày, kết hợp với các chi tiết họa tiết, họa tiết khắc họa bên trong cho nguồn sáng lấp lánh.
- Hệ pha lê cao cấp và đa sắc, tỏa sáng màu sắc pha tự nhiên. Thêm vào đó, quá trình sản xuất không dùng sơn nên an toàn và thân thiện với người dùng.
- Với thiết kế đèn chùm Elite Bohemia đặc trưng, khi ánh sáng lan tỏa chiếu vào các góc cạnh tán sắc cho ra hệ sáng 7 màu cầu vồng tự nhiên vô cùng thu hút.

Cách vệ sinh sản phẩm

Để đảm bảo độ sáng thuần khiết của đèn Elite Bohemia cần tiến hành vệ sinh đúng cách, sử dụng nước ấm pha loãng xà phòng rồi dùng khăn lau nhẹ nhàng, tuyệt đối không sử dụng hóa chất khi vệ sinh. Đồng thời, cần tránh để đèn tiếp xúc trực tiếp ánh sáng mặt trời và nhiệt độ cao.