Đèn chùm Elite Bohemia - L122/8+8/07
Đèn chùm Elite Bohemia - L122/8+8/07

Đèn chùm Elite Bohemia - L122/8+8/07

  • Mã sản phẩm:L122/8+8/07

  • Hãng sản xuất:  Elite Bohemia

  • Thương hiệu: Cộng hòa Czech

    Kích thước: Đang cập nhật

    Chất liệu: Đang cập nhật

Đèn chùm Elite Bohemia kết hợp yếu tố cổ điển, nghệ thuật độc đáo của người Bohemia (Séc) với công nghệ sản xuất hiện đại nhất hiện nay, sử dụng pha lê trang trí cao cấp số 1 hiện nay

Đặt qua điện thoại (8H00 - 19H00)

1900 63 66 69

Đèn chùm Elite - L122/8+8/07 xuất xứ Cộng hòa Séc (Tiệp Khắc cũ) là thương hiệu nhà sản xuất đèn chùm lớn nhất thế giới, đặc biệt, mỗi sản phẩm đèn chùm Elite là sự sáng tạo của nghệ thuật độc đáo mang lại tính thẩm mỹ cao.

Cấu tạo và Ưu điểm của đèn Elite

  • Điểm nổi bật trong cấu tạo của đèn chùm Elite Bohemia chính là toàn bộ khung đèn được sản xuất trên chất liệu đồng cao cấp.
  • 90% thiết kế của đèn Elite Bohemia, từ các bộ phận tay đèn, chóa đèn, thân đèn... đều sử dụng pha lê được hãng SWAROVSKI (Áo) cung cấp. Hiện nay, thương hiệu pha lê này là nổi tiếng nhất thế giới.

Điểm nhấn nổi bật đèn Elite

Đèn chùm Elite Bohemia kết hợp yếu tố cổ điển, nghệ thuật độc đáo của người Bohemia (Séc) với công nghệ sản xuất hiện đại nhất hiện nay, sử dụng pha lê trang trí cao cấp số 1 hiện nay. Do đó, đèn Elite đẹp bởi sự tinh tế và thu hút theo cách riêng. Hệ pha lê sử dụng trong các sản phẩm đèn Elite Bohemia đa dạng, màu sắc tự nhiên, đặc biệt an toàn với người sử dụng bởi quá trình sản xuất không hề sử dụng sơn.

Nguồn ánh sáng thuần khiết, lung linh bởi được phát ra từ những hạt pha lê cao cấp không một tỳ vết. Bên trong mỗi hạt pha lê lại được chạm khắc chi tiết khi tỏa ra nguồn sáng lung linh sắc màu.

Nguồn sáng đèn Elite sắc nét, luôn đảm bảo độ bền cùng thời gian. Đặc biệt, chất lượng pha lê đảm bảo không sảy ra hiện tượng bị mờ sau một thời gian sử dụng, không bị bong lớp tráng giảm tính thẩm mỹ.Điều này dễ sảy ra với các loại đèn sử dụng pha lê nhũ, pha lê ánh... không chất lượng của Trung Quốc. Và đây chính là ưu điểm vượt giúp sản phẩm đèn Elite luôn tạo được vị thế riêng đối với khách hàng.

Cách vệ sinh sản phẩm

Tuyệt đối không dùng hóa chất tẩy rửa, nên dùng khăn mềm cùng nước ấm pha loãng xà phòng để làm sạch đèn, sau đó lau lại bằng khăn khô để tăng độ sáng bóng. Đồng thời, không để đèn tiếp xúc trực tiếp với nguồn sáng mặt trời hoặc nhiệt độ cao.