Đèn chùm Elite Bohemia - L117/40/04N
Đèn chùm Elite Bohemia - L117/40/04N

Đèn chùm Elite Bohemia - L117/40/04N

  • Mã sản phẩm:L117/40/04 N

  • Hãng sản xuất:  Elite Bohemia

  • Thương hiệu: Cộng hòa Czech

    Kích thước: Đang cập nhật

    Chất liệu: Đang cập nhật

Đèn chùm Elite - L117/40/04 N - Cộng hòa Séc nổi tiếng thế giới với chất liệu pha lê tuyệt đẹp

Đặt qua điện thoại (8H00 - 19H00)

1900 63 66 69

Đèn chùm Elite Bohemia, sản phẩm xuất xứ từ Cộng Hòa Séc mang nghệ thuật độc đáo của người Bohemia (Séc) kết hợp với công nghệ hiện đại nhất thế giới sử dụng hệ pha lê trang trí do thương hiệu nổi tiếng cung cấp tạo ra những sản phẩm phẩm sang trọng và đẳng cấp. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam.

Cấu tạo đèn chùm Elite - L117/40/04 N

Phần khung của đèn chùm Elite chế tác từ đồng. 90% tổng thiết kế đèn Elite sử dụng pha lê được hãng SWAROVSKI (Áo) cung cấp. Là thương hiệu pha lê nổi tiếng nhất thế giới cùng công nghệ sản xuất thủ công (thổi và cắt) đảm bảo mỗi sản phẩm tạo ra là sự hoàn mỹ.

Sở hữu hệ pha lê đẳng cấp, đèn chùm Elite Bohemia mang lại nguồn sáng tinh khiết, sắc nét vượt trội. Thêm vào đó, mỗi hạt pha lê dày được khắc họa các chi tiết, rãnh mãi sâu nên độ bền cao, đặc biệt là khi nguồn sáng phát ra lấp lánh ánh bạc.Đèn chùm Elite Bohemia thiết kế độc đáo đảm bảo khi ánh sáng phát ra chạm vào các góc cạnh có độ tán sắc, tạo được hệ 7 màu sắc cầu vồng lôi cuốn. Kết hợp với hệ màu pha lê đa dạng, nguồn ánh sáng pha tự nhiên chân thực, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối với người sử dụng do không sử dụng sơn trong quá trình sản xuất. Đây cũng là ưu điểm đèn chùm Elite Bohemia mang lại cho chủ sở hữu.

Cách vệ sinh sản phẩm

Sử dụng nước ấm pha loãng với xà phòng, dùng khăn thấm dung dịch và lau nhẹ, làm sạch và đảm bảo ánh sáng đèn sắc nét. Tránh sử dụng chất tẩy rửa, hóa chất với đèn. Lưu ý, người dùng không để đèn tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, nhiệt độ cao.