Đèn chùm Elite Bohemia L112/12/41
Đèn chùm Elite Bohemia L112/12/41

Đèn chùm Elite Bohemia L112/12/41

  • Mã sản phẩm:L112/12/41

  • Hãng sản xuất:  Elite Bohemia

  • Thương hiệu: Cộng hòa Czech

    Kích thước: Đang cập nhật

    Chất liệu: Đang cập nhật

Đèn chùm Elite - L112/12/41 - Cộng hòa Séc nổi bật lên giá trị đẳng cấp quý tộc.

Đặt qua điện thoại (8H00 - 19H00)

1900 63 66 69

Đèn chùm Elite Bohemia xuất xứ Cộng hòa Séc nổi tiếng là thương hiệu đèn chùm lớn nhất thế giới hiện nay. Toàn bộ các sản phẩm đèn chùm Elite Bohemia được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp tại Việt Nam. Nói đến thương hiệu đèn Elite (Cộng hòa Séc) nổi bật lên giá trị đẳng cấp quý tộc.

Mỗi sản phẩm đèn chùm Elite là sự kết hợp tinh tế giữa nghệ thuật truyền thống cổ điển của người BOHEMIA (Séc) cùng công nghệ hiện đại nhất hiện nay, sử dụng hạt pha lê trang trí cao cấp của SWAROVSKI, thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới trong lĩnh vực cung cấp pha lê hiện nay.

1. Cấu tạo đèn Elite Bohemia

Toàn bộ phần khung đèn chế tác từ đồng cao cấp. 90% phần còn lại đèn Elite sử dụng hệ pha lê cao cấp. Nhờ được sản xuất theo phương pháp thủ công nên mỗi chi tiết đèn Elite đạt độ hoàn hảo, đẹp tinh tế.

Điểm nổi bật của đèn Elite Bohemia mang lại chính là nguồn sáng thuần khiết, đặc biệt nguồn sáng tán sắc tạo ra hệ ánh sáng của 7 sắc cầu vồng thu hút. Với hệ pha lê dày, có nhiều chi tiết và rãnh mài sâu bên trong pha lê tạo độ bền và những đường sáng lấp lánh khi tỏa sáng. Điều này thu hút và tăng tính thẩm mỹ cho đèn Elite.

Điểm khác biệt rõ ràng ở đèn chùm Elite Bohemia đó chính là việc sử dụng các sản phẩm pha lê chất lượng độ sắc nét, đồng đều giữa các hạt pha lê, nguồn sáng luôn được đảm bảo, không sảy ra các hiện tượng mờ, bong lớp tráng bên ngoài như các loại pha lê nhũ, pha lê ánh xuất xứ Trung Quốc. Những điều này tạo ra sự tinh xảo trong từng thiết kế, nguồn sáng hoàn hảo, đẹp và đẳng cấp mang tới cho người sở hữu đèn Elite.

2. Cách vệ sinh sản phẩm

Tuyệt đối không dùng hóa chất tẩy rửa, nên dùng khăn mềm cùng nước ấm pha loãng xà phòng để làm sạch đèn, sau đó lau lại bằng khăn khô để tăng độ sáng bóng. Đồng thời, không để đèn tiếp xúc trực tiếp với nguồn sáng mặt trời hoặc nhiệt độ cao.